đèn sưởi treo tường đã và đang phát triển thành xu hướng và giải pháp cho nhà tắm những ngày lạnh buốt và nó đặc biệt tương ứng với các tính phía bắc.
lúc lạnh thì các đối tượng như người bị ốm, người bị mất sức vì một lý do nào đó đặc trưng là người già và trẻ nhỏ đối tượng có hệ hô hấp yếu, sức khỏe không được tốt và sức đề kháng kém. Việc càng ngày càng có nhiều gia đình sắm đèn sưởi phòng tắm hans về lắp đăt trong nhà là điều tất yếu. Sau năm 5 năm vào Việt Nam cho đến nay đèn sưởi phòng tắm đã vươn lên là sản phẩm thiết yếu.
Mặc dù đã chọn được những sản phẩm đèn sưởi phòng tắm tương ứng cho gia đình mình nhưng không phải ai cũng biết được đầy đủ thông tin về lắp đặt và dùng đèn sưởi phòng tắm đúng cách , đảm bảo an toàn cho mỗi người trong gia đình, duy trì tuổi thọ của đèn sưởi trong nhà tắm lâu nhất, đem đến hãng quả dùng cao nhất.
các để ý khi lắp đặt và sử dụng đèn sưởi phòng tắm hans:
ko được để đèn sưởi tắm cho bé dính nước: phòng tắm là nơi ẩm ướt , có nhiều nguồn nước từ vòi sen hay bồn tắm nên nếu chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở, bị chuột hay gián cắn là cho phép gây nguy hiểm cho người dùng , đặc thù là với những gia đình có người già và trẻ em. giảm thiểu nước xả trực tiếp vào đèn.
không nên sử dụng quá lâu: đèn sưởi nhà tắm ốp trần là loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại có công suất rất cao bởi vậy luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy nổ.. lúc dùng xong phải tắt ngay, không nên dùng quá lâu để tránh cháy nổ. Để hứa hẹn tuổi thọ của bóng sưởi được cao thì thời gian dùng . thông thường nên dùng đèn sưởi trong nhà tắm ko quá 60 phút. Đây là khoảng thời gian hoạt động tối ưu của bóng đèn sưởi ấm nhà tắm. Nếu muốn sử dụng tiếp anh em nên tắt đi khoảng 30 giây sau đấy bật lại.
ko nên treo quá thấp: những loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại (quạt sưởi, đèn sưởi treo tường, lò sưởi dùng dây may so trực tiếp…) luôn luôn tiềm tàng nguy cơ gây cháy cao. do vậy phải đặt chúng ở xa ít nhất khoảng 1 – 2 mét tùy từng loại bằng những vít nở và những thanh nẹp đi kèm. Ở một vị trí sao cho lúc tắm ánh sáng của đèn sưởi buồng tắm có thể chiều thẳng vào cơ thể khách hàng . (chú ý lựa chọn loại đèn sưởi tắm cho bé tương ứng với diện tích nhà tắm nhà anh em ). lưu ý phải lắp tấm bảo vệ đèn và kiểm tra dây điện giảm thiểu rò rỉ, chập mạch.
Cắm dây điện từ đèn sưởi đức vào ổ cắm điện tường (lưu ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).
Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn. lúc này bóng đèn sẽ sáng và làm ấm cơ thể khách hàng ngay lập tức nếu anh em đứng tắm dưới đèn.
khi dùng đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện , cần treo cao tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong công đoạn dùng bị chuột, gián cắn.
lúc dùng xong, bấm công tắc để tắt đèn sưởi ấm và rút phích cắm ra khỏi bức tường.
Tắm khi nào thì bật lúc đấy : Loại đèn sưởi treo tường, sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại lên không phải chờ đợi như các loại đèn bình thường khác, vì vậy thời gian khách hàng tắm khi nào thì bật đèn khi đấy , vừa không gây nguy hiểm mà lại tiết kiệm điện ko cần bật trước mới nóng như bình nóng lạnh .
vệ sinh đèn sưởi phòng tắm 2 lần một năm: nên lau chùi 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc dùng . Làm như vậy sẽ cam kết hiệu suất tối đa cho đèn sưởi và tuổi thọ tăng cao.