Việc chọn mua một bộ vòi hoa sen tăng áp tương ứng và ưng ý cả về mẫu mã , kiểu dáng không phải là chuyện đơn giản . Dưới đây là một số tiêu chí giúp anh em tham khảo trước khi cân nhắc đầu tư cho căn phòng nhỏ của gia đình.
Khi đã có một phòng tắm tiện nghi tất nhiên chúng ta đều muốn có những thiết bị vệ sinh đi kèm phù hợp và tiện dụng nhất cho mục đích dùng . Tuy nhiên không phải toàn bộ các thiết bị đều tương ứng với nhà tắm của gia đình và cá tính của từng người. Vì vậy, việc chọn mua sắm một bộ vòi sen inax tương ứng và chấp nhận cả về kiểu dáng , kiểu dáng không phải là chuyện dễ sử dụng . Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn tham khảo trước khi cân nhắc đầu tư cho căn phòng nhỏ của gia đình.
Đầu tiên quý khách sẽ nên lưu ý tới chất liệu làm nên sản phẩm. thường nhật , sen vòi cao cấp tăng áp được làm từ đồng thau, vì vậy cần mua loại chất liệu bền chắc bởi vì những sản phẩm nhiễm chì cho phép ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe khách hàng nếu sử dụng trong thời gian dài. Do đó, yếu tố bạn nên quan tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm cho gia đình đó là ưu tiên sắm sản phẩm với hàm lượng chì thấp, thân thiện với môi trường và giảm nhẹ phản ứng khi tiếp xúc với môi trường nước. Tỷ lệ tiêu chuẩn cho phép có trong đồng thường thấp hơn hoặc bằng 0,25%.
Tiêu chí thứ hai đó là khả năng dễ dàng lắp ghép, vệ sinh của thiết bị. Dù nước nhà khách hàng đang sử dụng có sạch tới đâu thì vòi sen tắm sau khi sử dụng một thời gian cũng sẽ tích tụ các cặn bẩn . Vì vậy khi quý khách muốn tháo lắp thiết bị để làm sạch , tiêu chí này cũng khá quan trọng để đánh giá sản phẩm có tốt hay không. Gia chủ nên sắm các sản phẩm vòi sen tắm toto tăng áp cho phép dễ dàng tháo lắp, lau chùi và bảo dưỡng. anh em cho phép tham khảo ý kiến và nhờ người tư vấn khi lựa chọn hoặc trực tiếp nhìn người phân phối hàng chỉ dẫn tháo lắp ngay trong shop .
Một tiêu chí không kém phần quan trọng đó làm lớp mạ bên ngoài . Lớp mạ này tốt đồng nghĩa sản phẩm cũng có chất lượng không tồi, hơn nữa sản phẩm sen vòi được đánh giá tốt khi nó luôn sáng bóng và bền đẹp. Vì vậy, khách hàng hãy mua các sản phẩm mạ Niken, Chrome để cung cấp khả năng chống gỉ sét và chống oxi hóa.
Áp lực dòng chảy cũng không thể bỏ qua khi sắm sản phẩm vòi sen cây. quý khách nên thử trước sản phẩm ngay tại địa chỉ và mua tay sen phun rửa mạnh để có áp lực dòng chảy lớn, hãng suất nhỏ giọt tháp để tiết kiệm nước. Hơn nữa, áp lực dòng chảy lớn cũng giúp dòng nước chảy phun ra mạnh hơn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng .
Cuối cùng bạn phải chú ý tới kết cấu phía trong sản phẩm. Các sen cây nóng lạnh có van điều chỉnh bằng sứ thường được ưu tiên mua sắm nổi tiếng vì có bền bỉ và khả năng chống bám cặn cao. Ngoài ra quý bạn cũng lưu ý tới lưu lõi sen vòi nóng lạnh giữa hai nguồn nóng và lạnh từ máy nước nóng để cho phép xử lý linh hoạt trong quá trình dùng .