Công ty LSS thiết kế thi công sân vườn tại tphcm

Thiết kế thi công sân vườn tại tphcm mới rộ lên một vài năm trở lại đây. Mang thiên nhiên với gam màu xanh từ thảm cỏ, cây kiểng quyện vào nét kiến trúc hiện đại sang trọng. Nâng tầm cuộc sống và đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế thi công sân vườn tại Tphcm bao gồm những gì?


thiet ke canh quan san vuon dien tich nho mang đến cho bạn những không gian đẹp và lãng mạng nhất, tạo cảm giác thư thái mỗi sáng thức dậy, hay là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Thiết kế thi công sân vườn áp dụng dưới nhiều hình thức kiến trúc khác nhau

  • Thiết kế thi công sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan.
  • Thiết kế thi công sân vườn biệt thự, Resort.
  • Thiế kế thi công cafe Sân Vườn, Nhà Hàng.
  • Thiết kế thi công các hạng mục cảnh quan lớn.

Bao gồn các thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi… với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Trung Hoa,Việt Nam… Tùy vào diện tích, sở thích, mục đích và hơi hướng phong thủy mà gia chủ mới thổi hồn vào dinh thự của mình.
Chi phí thiết kế thi công sân vườn như thế nào?

Thiết kế thi công sân vườn tại tphcm mang trong mình sứ mệnh về cuộc sống trọn vẹn. Mỗi chi tiết điều cần sự chăm chút để đảm bảo hài lòng khách hàng.

Trước sự rộ lên của nhiều dự án thiết kế thi công sân vườn cũng gây ít nhiều khó khăn cho gia chủ vì không biết chọn lựa đơn vì nào? Đồng thời hoang man về mức chi phí phải trả.
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí thiết kế thi công sân vườn có thể thu hẹp trong tầm kiểm soát. Phụ thuộc vào diện tích và hình thức trang trí.
Đến với dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại tphcm đảm bảo ngôi nhà bạn sẽ được thiết kế tốt nhất, hợp phong thuỷ nhất, bình an nhất, hạnh phúc nhất với các tiêu chí thiết kế chuẩn xác nhất của chúng tôi. Với mức giá phù hợp và “đẹp” nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.
Xem thêm: thiết kế cảnh quan trường học


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI PHÁP CẢNH QUAN
Address: 174/31 Dien Bien Phu,17 Ward, Binh Thanh Dist,Ho Chi Minh City
Tel: (08) 35180758
Fax: (08) 35180759
Tax code: 0310839525
Website: www.lss-landscape.com.vn