Thiết kế kiến trúc nhà phố căn hộ diện tích nhỏ được thiết kế tối giản về đường nét và màu sắc với tông màu xám tính. Các vật liệu được lựa chọn cũng không quá khác biệt tạo cảm giác đồng nhất và sang trọng.
XEM THÊM:
>> Vải địa kỹ thuật không dệt
>> Chon mau son tuong trong nha
Thiết kế kiến trúc nhà phố - Tổ Ấm Việt
Mang lại phong cách đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn
Hotline: 0915 142 086 - 01653 33 77 33
Email: tranvancam37@gmail.com - tav.jsc@gmail.com


Hệ thống chiếu sáng đơn giản nhưng tinh tế với những chiếc đèn kiểu dáng đẹp tạo thêm điểm nhấn cho các không gian sống.
Thiết kế đơn giản nhưng tiện ích với các tủ âm tường có thể lưu trữ hàng núi vật dụng trong nhà. Bù lại, việc sử sử dụng đồ nội thất được tính toán và lựa chọn tỉ mỉ. Hiện đại, tiện ích nhưng không cầu kỳ, tạo cảm giác thoải mái.
Bếp nhỏ, với bàn ăn siêu nhỏ gọn được thiết kế như một quầy bar để tiết kiệm không gian nhưng không không kém phần thoải mái và tạo cảm giác thư giãn lãng mạn.
Các hệ thống tủ kệ được thiết kế theo kiểu "đo ni đóng giày" tận dụng tối đa diện tích với khả năng cất trữ thoải mái các vật dụng cũng như lương thực thực phẩm cũng là một giải pháp giúp làm gọn không gian, tạo cảm giác sạch sẽ cần thiết cho căn bếp.
Một phòng tắm đơn giản giữ đúng phong cách thiết kế tối giản, nhưng việc sử dụng gỗ với tông màu nguyên thủy tạo thêm cảm giác ấm áp cần thiết cho không gian thư giãn riêng tư và đặc biệt này trong nhà.Một phòng tắm đơn giản giữ đúng phong cách thiết kế tối giản