dùng lâu ngày cho phép khiến cho bồn tắm toto của gia đình quý bạn trở nên hoen ố, trầy xước, nứt mẻ. Để làm mới cho khay tắm đứng, hãy chuẩn bị miếng mút hoặc miếng vải nhung, nước tẩy rửa bồn tắm đẹp, thuốc tẩy gia dụng, thiết bị hút bằng cao su và thực hiện theo các bước sau:

Định kỳ lau chùi bồn tắm ngồi
Hàng tháng phải làm sạch bồn tắm inax ít nhất là 2 lần. Xả nước ấm vào bồn hoặc sau khi dùng xong, hãy cho 2 thìa nước rửa chén bát dạng ít bọt và một ít thuốc tẩy gia dụng vào phần nước còn đọng lại trong bồn. Kỳ cọ bồn tắm góc từ 5 đến 10 phút, thường ngày là cọ, sau đó xả nước rồi xối nước lên. khay tắm ở lâu trong tình trạng ẩm thấp còn cho phép sinh sôi rất nhiều vi khuẩn, có khi xả hết nước, nhìn bồn tắm kính rất khô và sạch sẽ, nhưng thực tế vẫn có rất nhiều vi khuẩn trú ngụ. Vì vậy khuyên khách hàng hãy định kỳ sử dụng nước nóng để cọ rửa bồn tắm đứng , không nên dùng tùy tiện nước diệt khuẩn, vì nước diệt khuẩn chưa chắc có thể tiêu diệt hết vi khuẩn và nấm mốc.
lau chùi đường ống dẫn nước
Một tuần phải lau chùi 1 đến 2 lần, thứ nhất là để loại bỏ mùi độc , thứ hai là để phòng tránh vi khuẩn sinh sôi. cho phép sử dụng sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh đường cấp xả nước, đổ dung dịch vào ống nước, để tầm 5 phút rồi cọ rửa, lưu ý không được đổ vào ống hợp kim . Nếu khay tắm đứng caesar bị tắc thì trước tiên hãy khóa cút nước, sau đó cho một ít nước sạch vào trong bồn. Tiếp theo để thiết bị hút bằng cao su (thiết bị dùng để thông toilet) ngay trên cút nước. Vừa mở cút vừa bịt lỗ tràn nước của tủ gương hoặc bồn tắm bằng nhựa. Sau đó nhanh chóng hút ra, để cặn bụi hoặc tóc được hút ra ngoài. Nếu bồn tắm tròn bị tắc nghiêm trọng thì có thể làm vài lần.
dùng vải mềm để cọ
Khi cọ rửa bồn tắm Acrylic phải sử dụng miếng mút hoặc miếng vải nhung, không được dùng vải thô hoặc khăn lau các loại, không được dùng bất kỳ chất tẩy dựa dạng hạt nào, tốt nhất là tránh để ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc tiếp xúc với mẩu thuốc lá hút còn lại. cho phép dùng nước tẩy rửa bồn tắm toto (như nước rửa chén bát), tuyệt đối không dùng dung dịch mài mòn). bồn tắm massage Acrylic cũng cho phép dùng nước lau kính. bồn tắm gỗ được đúc bằng gang mỗi lần sử dụng xong đều phải dùng nước sạch từ sen cây để xối, đồng thời dùng vải mềm để lau khô.

Lưu ý: Nếu gặp vết bụi khó vệ sinh thì cho phép lấy một ít dung dịch mài mòn để cọ. sử dụng chổi cọ bằng nilon mềm để làm, không dùng búi giẻ sắt hoặc chổi bằng thép sợi, đồng thời sử dụng vải mềm để lau khô.
Những điều cần lưu ý khi lau chùi
Làm từ trên xuống dưới, trước tiên cọ sạch xung quanh bồn tắm xông hơi, sau đó cọ bên trong , khi cọ phải vắt khô nước rồi cho nước tẩy rửa vào, tuyệt đối không dùng các loại nước tẩy rửa có màu sắc sẫm và có tính mài mòn hoặc tính kiềm cao, vì nó dễ thấm vào bề mặt của bồn tắm đứng. Cọ xong phải sử dụng khăn khô để lau sạch những vết nước còn bám lại, không được để đồ linh tinh trong bồn tắm cao cấp, vì chúng cho phép bị gỉ và làm hoen ố bề mặt của bồn tắm bằng nhựa.