Khách sạn là một ngành kinh dinh luôn mang lại lợi nhuận cao. vì ngành này phục vụ nhu cầu thiết thực cho con người. Các nhà đầu tư khách sạn không chỉ chú trọng đầu tư vào dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ, bể bơi… mà còn chú trọng cả đến vấn đề nội thất, không gian. Vậy nên, nhiều khách sạn dùng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà. Loại sàn gỗ công nghiệp nào là ăn nhập nhất với không gian khách sạn.


Sàn gỗ cao câp My Floor M1201

1. tại sao nên dùng sàn gỗ cho không gian khách sạn?
Sàn gỗ công nghiệp tính thẩm mỹ cao, thành thử được sử dụng nhiều trong các công trình có quy mô lớn. Với sàn gỗ ta dễ dàng phối hợp được các màu sắc, dễ dàng biến tấu tạo ra các không gian khác nhau… Khi dùng sản phẩm từ gỗ ta sẽ cảm thấy mọi thứ thiên nhiên và nhã hơn…
thiên hướng “trở về với thiên nhiên” đang là thiên hướng thịnh hành của thế kỉ 21. bởi tự nhiên luôn làm con người cảm thấy bình yên nhất. Sàn gỗ luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gụi với thiên nhiên. Màu sắc gỗ rất thiên nhiên, hương thơm của gỗ thì dịu nhẹ và dễ chịu. Đi trong không gian như thế, ta cảm giác thảnh thơi..
sử dụng sàn gỗ công nghiệp tiện hơn việc sử dụng sàn gỗ thiên nhiên vì sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng tu chỉnh, thay mới những tấm ván nhỏ khi chúng gặp vấn đề. Sàn gỗ thiên nhiên thường mất hoài cho việc thay mới tất cả diện tích rất lớn của không gian khách sạn. Giá cả sàn gỗ công nghiệp hiện thời cũng rất cạnh tranh và hợp lí.
Sàn gỗ cap cấp My Floor M8001

2. Có nên chọn các loại sàn gỗ giá rẻ cho khách sạn?
Khách sạn là một nơi không gian rộng lớn và có lượng người đi lại rất lớn, do vậy việc lựa chọn sàn gỗ phải được tính toán cẩn thận. Bạn nên chọn loại sàn gỗ vân sần nhẹ và có khả năng chịu mài mòn lớn.
Khách sạn luôn mở cửa thoáng là điều tốt cho sàn gỗ. Nhưng chịu nhiều ánh nắng sẽ làm gỗ nhanh mất màu bởi vậy nên chọn loại sàn chịu nhiệt, giữ màu, và chịu nước tốt.
Về màu sắc, chúng ta có thể chọn màu sắc tùy theo phong cách của mỗi khách sạn. kết hợp làm sao cho nó hài hòa, vừa đa dạng cho từng gian phòng vừa thống nhất với không gian chung.
Bạn nên lựa chọn sàn gỗ có thương hiệu uy tín xuất xứ từ Châu Âu: và sàn gỗ Đức, là một trong những sàn gỗ công nghiệp cao cấp hàng đầu luôn bảo đảm các tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng, độ an toàn, tính thẩm mỹ và giá cả sản phẩm.


Sàn gỗ cao cấp My Floor M8023

3. Địa chỉ mua ván lót sàn uy tín tại TPHCM
Tại Tp.HCM giờ có rất nhiều nơi cung cấp sàn gỗ cao cấp. Sàn gỗ công nghiệp Đức bây giờ là loại sàn gỗ đang bán chạy nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm: kiểu dáng đẹp, khả năng chịu nước, chống thấm tốt, dễ lắp đặt… Để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng uy tín bạn hãy giao thông với chúng tôi. Địa chỉ được đông đảo khách hàng tin cẩn về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ săn sóc khách hàng.
Tham khảo thêm báo giá sàn gỗ của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Korno Green đơn vị độc quyền Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Đức My Floor tại Việt Nam.