Hầu hết các quạt ốp trần được lắp đặt ở trung tâm căn phòng, cho phép luồng không khí thông hiểu cả phòng. Tuy nhiên phòng lớn hơn, cho phép yêu cầu 2 quạt trần điều khiển từ xa cho luồng không khí tối ưu. Vì lý do an toàn, không nên lắp đặt quạt điều kiển từ xa trên gường ngủ.
mua sắm mua quạt trần trang trí giá rẻ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?

1. Quyết định vị trí cần lắp đặt

Hầu hết các quạt trần được lắp đặt ở trung tâm căn phòng, cho phép luồng không khí tinh thông cả phòng. Tuy nhiên phòng lớn hơn, cho phép đề xuất 2 quạt trần cổ cho luồng không khí tối ưu. Vì lý do an toàn, không nên lắp đặt quạt trang trí trên gường ngủ.

2. Xem xét các yếu tố phòng khác nhau

Diện tích phòng

Chọn kích thước quạt phòng khách 30inch (760mm) cho diện tích phòng 2,4 x 3m2 (phòng ngủ nhỏ, bếp nhỏ..)
Chọn kích cỡ quạt trang trí 42inch (1060mm) cho diện tích phòng 3,6 x 3,6m2 (phòng ngủ trung bình, nhà bếp, khu vực giải trí..)
Chọn kích thước quạt trần cổ 52inch (1320mm) cho diện tích phòng 4,5 x 5m2 (phòng ngủ lớn, phòng gia đình, phòng ăn..)
Chọn kích thước quạt trang trí 60inch (1520mm) cho diện tích phòng 2 x 2,5m2 (phòng lớn, phòng sinh hoạt..)
Chiều cao trần

Trần thấp: sử dụng Hugger của nhà bán mà không cần ty treo (down rod)
Trần tiêu chuẩn 2,4m: gắn ty treo trần
Trần cao 2,7m: mở rộng ty treo trần
Trần dốc có độ nghiên 45 độ: mở rộng ty treo trần
anh em cần kiểm tra sàn nhà với chiều cao của quạt điều kiển từ xa tính từ cánh quạt. Hãy bền bỉ rằng quý khách đã tính khoảng cách quạt trần có điều khiển từ xa treo từ trần nhà là chính xác.

Để an toàn cho dùng chiều cao tối thiểu được khuyến khích gắn quạt trần là 2,2m đến 2,7m. Nếu như trần nhà khách hàng không đạt được tiêu chuẩn độ cao là 2,2m thì khách hàng phải dùng quạt phòng khách kiểu trần thấp (low profile).

Không khí sẽ lưu thông tối ưu nhất khi khoảng cách tính từ sàn nhà tới cánh quạt là 2,2m đến 2,7m. Đối với trần nhà cao hơn quý bạn cần phải sử dụng ty treo cho tương thích .

3. Để ý về hệ thống điện.

đề nghị quạt trần đèn chùm được lắp không nên sử dụng dây dẫn điện, thiết bị điện quá tải so với yêu cầu .

Nếu quạt trần điều khiển từ xa bao gồm thiết bị đèn chiếu sáng cần hứa hẹn rằng các công tắc điện, dây dẫn phải đạt chừng độ an toàn. anh em cần phải có một thợ điện để được tư vấn tốt hơn.

4. mua quạt trang trí có thương hãng , chất lượng cao

thời gian gần đây có rất nhiều thương hiệu đang được phân phối nhiều. Do đó, khách hàng cần quan tâm đến chất lượng dùng và dịch vụ đi kèm bảo hành của quạt trần trang trí cao cấp. Một số nhà bán bảo hành các bạn cần đề xuất tem bảo hành, phiếu bảo hành đầy đủ.

Các thương hãng danh tiếng phân phối chạy nhất Hiện nay : Mountain Air, Hunter, Fanimation, Minka Aire, Panasonic, KDK...
Xem tính sảo tại website : http://noithatachau.vn/