Áo phủ ghế rất hữu ích tại các đám cưới và các sự kiện chính thức khác để nâng cao thẩm mỹ của ghế và làm cho màu sắc tổng thể của sự kiện phù hợp hơn . Hai loại cơ bản của áo ghế gồm được dùng một lần và được may một cách công phu tỷ mỉ bằng các chất liệu khác nhau, và từng có ưu và nhược điểm riêng của mình . Áo phủ ghế một loạt các phong cách , màu sắc, và kích cỡ. Nó không phải là khó khăn để làm ghế tùy chỉnh bao gồm cả , mặc dù điều này sẽ liên quan đến một sự đầu tư lớn hơn của thời gian , tiền bạc và nguồn lực.
Loại dùng một lần được làm từ nhựa và thường khá mỏng có chi phí thấp , thường thì không phải đám cưới hoặc sự kiện mà chỉ là trong một bữa tiệc gai đình. Áo bọc ghế nilon đó chịu nước và chống bẩn , có nghĩa là sẽ bảo vệ những chiếc ghế từ thiệt hại và chúng có thể được sạch sẽ một cách nhanh chóng và dễ dàng khi đồ ăn hoặc nước uống bị đổ, rơi vào. Loại dùng một lần có thiết kế trực quan hấp dẫn. Những chiếc áo phủ ghế này không tốn kém và không cần bảo trì, nhưng chúng lại không thân thiện với môi trường , đặc biệt là nếu những chiếc ghế sẽ được tái sử dụng thường xuyên và sẽ cần thay áo ghế thường xuyên .
Loại hai vải thường được làm bằng bông hoặc vật liệu tổng hợp đó là khả năng chống vết bẩn và nhiều điều khác khác. Loại này có rất nhiều màu sắc và thiết kế họa tiết hao văn, Áo phủ ghế may bằng vải sẽ nâng cao hơn nữa tính thẩm mỹ . Chúng thì thoải mái hơn bao loại dùng một lần, và có thể được rửa sạch dễ dàng trong một máy giặt. Nhiều người còn dùng bằng hóa chất chống bẩn để bảo vệ vải từ sự cố tràn các vết bẩn khác . Những loại chất lượng cao thường đắt hơn loại dùng một lần và yêu cầu bảo quản giặt giũ nhiều hơn, nhưng họ có thể được tái sử dụng nhiều lần.
Áo phủ ghế loại tùy chỉnh có thể được làm từ nhựa, vải , giấy, hoặc các vật liệu khác . Chúng ta có thể lựạ chọn để phù hợp với một chủ đề cụ thể hoặc màu sắc , và tùy thuộc vào cách thức chúng được thực hiện, có thể được tái sử dụng hoặc dùng một lần. Làm áo ghế gấp không phải là đặc biệt khó khăn , nhưng làm cho chúng sẽ mất một thời gian , đặc biệt là nếu một số thay đổi cần phải được thực hiện. áo ghế làm từ vải vải sẽ yêu cầu nhà sản xuất phải có một kiến thức làm việc may vá, cũng như các kỹ năng để sử dụng một chiếc máy may .
Và chúng tôi công ty chuyên may gia công áo phủ ghế với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tạo ra những chiếc váy ghế tiệc cưới tuyệt vời, bền mà các bạn không thể tưởng tượng được. Ngoài may áo phủ ghế chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm khác : khăn trải bàn, khăn ăn, khăn bàn, nơ áo phủ ghế,.. Chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi để được từ vấn và hỗ trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ : Số 29/173 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0462 583 955 Hotline : 0903 485 656
Website : aophughe.vn aoghe.com khantraiban.net
Email : info@newworldvn.vn Yahoo : thegioimoicorp