Nếu bạn đang là chủ sở hữu một căn hộ chung cư, hoặc bạn là người kiến trúc sư thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư với đầy đủ nội thất, tiện nghi, thì không thể thiếu đi được phần bố trí ánh sáng thật hợp lý cho căn hộ chung cư của mình.


Không gian chiếu sáng trong căn hộ chung cư là phần rất quan trọng. Hầu hết chủ nhân ngôi nhà nào cũng muốn căn hộ chung cư của mình có được không gian chiếu sáng thật là ấm cúng, sang trọng và tinh tế.
Để không gian chiếu sáng được hoàn hảo, chúng tôi khuyên quý khách hàng lựa chọn sử dụng các loại đèn led âm trần vào không gian của căn hộ chung cư một cách hợp lý, hài hòa để căn hộ của quý khách trở lên tính tế, ấm cúng, và sang trọng. Đèn led âm trần hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại hầu hết tất cả các không gian chiếu sáng, như tại các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cửa hàng, showroom, nhà hàng, khách sạn, tại các căn hộ chung cư … Đèn được lắp đặt lên trần thạch cao, trần gỗ, với thân đèn nằm âm bên trong của mặt trần thạch cao, còn mặt đèn thì phẳng với mặt của trần. Đèn led âm trần có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng, màu sắc, công suất, màu ánh sáng khác nhau nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn các sản phẩm đèn led downlight sao cho phù hợp nhất với căn hộ của mình.
Đèn led âm trần ngoài mẫu mã đẹp, đa dạng, đèn còn có tuổi thọ rất cao lên đến 2-3 năm, sử dụng đèn led downlight rất tiết kiệm điện, và đèn còn cho ánh sáng chuẩn, ổn định không bị rung hay giật ngay cả khi nguồn điện sử dụng không ổn định, và còn rất nhiều các ưu điểm khác nữa … Các điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn led âm trần cho một căn hộ chung cư. Các chung cư hiện nay được thiết kế đều không được cao lắm chỉ tầm khoảng 3m, do đó việc sử dụng đèn led âm trần vào chiếu sáng cho các căn hộ chung cư là vô cùng hợp lý vừa chiếu sáng tốt vừa có thể trang trí tốt cho mặt trần thạch cao.