Với truyền thống cung ứng đồ tre gia dụng lâu đời, vậy nên niềm yêu thích nghề nghiệp đã thấm sâu vào tâm hồn của người thợ ở đây. Họ đã cung cấp ra các đồ nội thất bằng tre nứa như: man sao tre có một tâm hồn Việt, nét truyền thống vào những vật dụng này.không chịu để nghề thống bị mai một, các người thợ tâm huyết đã hôm mai mày mò nghiên cứu để đa dạng các sản phẩm và tăng chất lượng tre của minhg, tre hin khói sở hữu gam mầu đen bóng đột đã thành lập đem đến những vẻ đẹp độc đáo trong trang trí nội – ngoại thất, tôn vinh sắc ngẫu nhiên được đa dạng người dùng chuộng.

Để có được các sản phẩm hun khói đẹp là cả 1 kỳ công, sau lúc khai thác tre, trúc, nứa thường được ngâm dưới nước 6 tháng để chống mối mọt, trước lúc được vớt lên tre được phơi khô lăn thẳng nghiến đốt cạo tinh sau đấy xếp vào lò hun, hun bằng rơm cộng sở hữu mùn ko sở hữu lửa mà trong lò chỉ với khói tùy theo mầu sắc bắt buộc của người mua, mà người ta kéo dài thời gian hun ngắn hoặc dài, tạo mầu sắc tre như mong muốn đã sở hữu.

Việc sử dụng nguyên nguyên liệu tre đã được hun khói để tạo ra những thứ, lại càng bắt buộc tính sáng tạo và sự khéo léo của bàn tay và khối óc của người thợ. Với biết bao những sản phẩm đã được tạo ra từ cây tre trúc thành Bàn ghế tre, giường, tủ, kệ sách, man sao tre truc…với những thiết kế và kích thước khác nhau.

Mọi đều được người thợ của chúng tôi làm 1 phương pháp kỹ lưỡng cứng cáp mà vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp của chất liệu tre vẻ đẹp sở hữu đậm chất thượng cổ mà không đâu vào đâu với được. Nay Denthientruong.net đã đưa khoa học khoa học đương đại vào để xử lý tre mọt bằng nồi hơi thay cho ngâm ao, nồi than hóa thay cho lò hun để trống ô nhiễm môi trường tốc độ xử lý nhanh mà chất lượng sản phẩm đảm bảo để xuất khẩu ra những chiếc man sao tre chất lượng.