Có lẽ khoảnh khắc thư thả nhất của quý khách trong một ngày chính là lúc khách hàng được đắm mình vào trong bồn massage với những nàn nước sóng sánh mát lạnh. Càng tuyệt vời hơn nếu những chiếc bồn tắm góc này được design theo kiểu dáng khác biệt , lạ theo ý bạn !
Sau đây chúng tôi xin tung ra tới người tiêu dùng những mẫu bồn gia đình chỉ có một không hai với phong cách design đặc biệt khác biệt và cực kỳ độc .

1. khay tắm đứng theo kiểu chiếc võng đu đưa

- Có lẽ với người Việt Nam thì chiếc võng luôn gắn liền với những kỷ niệm khó quên. Nằm trên chiếc võng ta có cảm giác giải tỏa mại mệt nhọc trong cuộc sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây chiếc bồn tắm nằm được thiết kế hệt như chiếc võng sẽ giúp khách hàng tăng thêm những cảm giác lạ .

2. khay tắm đứng caesar như bồn xả nước

- Nếu thoạt nhìn quý bạn tưởng đây là chiếc hệ thống xả nước chứ không phải chiếc bồn xong hơi. Có lẽ rác giả của sản phẩm này muốn anh em xả hết mọi âu lo, buồn phiền trong cuộc sống khi ngâm mình trong thiết bị nhà tắm toto bồn tắm massage siêu đọc đáo này.

3. khay tắm đứng caesar trong suốt

- Trong suốt luôn tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho mỗi người, ngoài ra nó còn tạo ra một không gian rộng lớn hơn. Ý tưởng này đã được đặt trong thiết thế mẫu bồn tắm toto trong suôt này.

4. bồn tắm bằng gỗ với hoa văn lạ mắt

- quý khách như có cảm giác lơ lửng trên không trung khi dùng chiếc bồn tắm góc nổi bật này.
5. bồn tắm sục như một con tàu

- Biển cả mênh mông luôn là những chủ đề bất tận cho những nghệ sĩ sáng tác. Và chủ đề này đã được những nhà thiết kế dùng để tạo nên chiếc khay tắm đứng toto đặc biệt có một không hai này. Nó tạo cảm giác lênh đênh trên biển giúp người sử dụng thả mình vào đại dương vô tận, quên đi mọi âu lo buồn phiền
6. bồn tắm vách kính hình bể cá

- Nếu bạn thoạt nhìn chắc hẳn nghĩ đây là chiếc bể cá. Tuy nhiên đó lại là chiếc khay tắm đứng giá rẻ đặc biệt . bạn sẽ giống như những chú cá quậy tung tăng trong một chiếc bể tắm.
7. bồn tắm được design như một tảng băng trôi

- Có lẽ anh em như đang ở bắc cực khi dùng sản phẩm bồn tắm góc đặc biệt này. Tảng băng trôi tạo cảm giác mát lạnh tuyệt vời.

8. khay tắm kiểu tủ kính

- bạn như đang nằm trong một chiếc tủ kính trong suốt khi dùng sản phẩm bồn tắm góc này. Ý tưởng độc này giúp khách hàng có những giây phút thực sự tuyệt vời khi đắm mình trong một không gian trong suốt.
Xem thêm : đèn sưởi ấm