đơn nhất sự lựa chọn cho ngôi nhà được trang trí rèm cửa đẹp chính là tạo hoàn toàn nơi trong căn nhà cũng cùng với màu sắc của rèm cửa đẹp. Với các gam màu dễ chịu, tạo cảm hứng thư thái, thoải mái, nó rất đúng đắn với phòng ngủ, phòng ăn và phòng làm việc. Về sơn tường hay giấy dán tường hãy sử dụng sắc màu nhạt hơn so với màu sắc rèm cửa để giúp rõ nét lên thẩm mỹ của rèm cửa đẹp.

Bạn đồng thời có khả năng dùng rèm cửa đẹp màu xanh như mỗi linh kiện để làm điểm nhấn cho căn phòng bên cạnh bãi đại dương, kết hợp với bức vải mỏng nền màu sáng sẽ tạo cho căn nhà của bạn sáng sủa, thoáng mát và hòa quyện vào đại dương, cát trắng. chúng ta có thể sơn tường màu sắc vàng hoặc trắng để tạo nên sự đối kháng với màu xanh của rèm cửa đẹp. vật liệu của rèm cũng rất phong phú, bằng các vật liệu trộn lẫn như lụa, lanh, zoan hoặc các chất liệu tự nhiên như đay, xơ dừa hay cỏ đại dương. cùng thời điểm ta cũng có khả năng trang hoàng gian phòng với các phụ kiện kỷ niệm của biển từ bình thủy tinh đựng tràn vỏ sò và sao biển.

Để tạo tiêu điểm cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng văn phòng sử dụng rèm vải, rèm công sở màu sắc xanh là đơn nhất sáng kiến rất mới. sự lôi cuốn của loại bài trí này nằm ở thẩm mỹ đôi khi xưa cũ, đôi khi lại rất hiện đại. Kết hợp với sơn tường màu sắc trắng sáng hoặc màu xanh hài hòa với màu rèm.

chẳng hạn bạn sử dụng cho cửa sổ, các đường kẻ sọc dường như đã quá quen thuộc, thế vì sao chúng ta không thử phối hợp với những đường nét chấm bi, mặc dù mới đầu chưa quen thuộc mắt tuy nhiên càng lâu chúng lại càng đẹp và thích thú.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu rèm tại đây: rèm gỗ