Keo dan gach nhãn hiệu “ Gritone” được cấu tạo bởi một hợp chất gốc cement, cát thạch anh đã được phân cấp hạt và một số phụ gia polymer đặc biệt,với đặc tính cải thiện độ bám dính, khả năng chống trượt và tốc độ thi công nhanh, cường độ chịu lực và tính ổn định cao, khi đóng rắn không co ngót,dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

Là vật liệu chuyên dùng để ốp các loại gạch, gốm đá, chất liệu Granit ...và các loại vật liệu xây dựng khác gắn kết với bề mặt t­ường, nền

Khi sử dụng keo dán gạch , năng xuất lao động tăng lên rõ rệt và vật liệu ốp lát sẽ không bị bong,rộp theo thời gian như cách dán bằng hỗn hợp vữa xi măng truyền thống .

ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH CỦA KEO ỐP LÁT

- Keo dán gạch được dùng để thi công ốp lát các loại gạch, đá cho tường, sàn, trần tại các khu vực trong nhà và ngoài trời.
- Ngoài ra còn được sử dụng liên kết các loại vật liệu có thành phần cốt liệu là sợi đá, sợi thuỷ tinh, polystyren ...
- Một số công dụng điển hình :
- Dùng ốp lát gạch , đá lên các bề mặt :
- Sàn, tường, trần có gốc vữa xi măng thông thường
- Các loại bề mặt bê tông xi măng
- Chất liệu thạch cao
- Sử dụng dán gạch cho bể bơi , bể nước

Dễ thi công, tạo bề mặt rắn chắc không bị co dãn, rạn nứt, có tính kháng kiềm cao, độ kết dính tối đa, bám dính tốt trên bề mặt tường,nền, bê tông. Tăng c­ường độ chịu lực của nền, t­ường nhờ tăng lực liên kết giữa các vật liệu. Hạn chế ô nhiễn môi tr­ường. Độ bền cơ học cao và chịu đư­ợc thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là tính chống thấm tốt.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA KEO DÁN GẠCH GRITOTNE

Keo được sản xuất dưới dạng bột mịn màu trắng hoặc xám.Khi thi công keo Gritone được trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa có các ưu việt vượt trội về kỹ thuật như sau :
- Có độ bám dính cao với các vật liệu xây dựng thông thường
- Do có tính dẻo và độ kết dính cao nên khi sử dụng keo dán gạch Gritone để dán gạch ( kể cả gạch có kích thước lớn ) trên bề mặt đứng mà vẫn không bị trượt .

- Tốc độ thi công nhanh
- Không co ngót khi đóng rắn
- Thời gian đóng rắn chậm. đảm bảo cho công tác hiệu chỉnh bề mặt ốp, lát