Thiết kế biệt thự có nội thất biệt thự khiến cho bạn kinh ngạc và hài lòng không chỉ bởi sự xa hoa, lộng lẫy của ngôi nhà mà còn thể hiện tính cách và cá tính của bạn. Chính vì thế lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp với phong cách của bạn là một điều khó khăn đối với kiến trúc sư. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo cần thiết để có một ngôi nhà vừa hợp phong thủy vừa hợp với sở thích của bạn.
Thiết kế nội thất phù hợp với gia chủ có tính cách khá phung phí, khoe khoang

Thiết kế nội thất biệt thự sử dụng tông màu vàng là chủ đạo lộng lấy, xa hoa phù hợp với phong cách tân cổ điển ấn tượng. Hệ thống đèn chùm được thắp sáng khiến cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Trần nhà phá cách, độc đáo mang đến sự sang trọng và lộng lẫy cho căn phòng. Có thể nói gia chủ của mẫu Thiết kế biệt thự này là người thích khoe khoang, phung phí và thích thể hiện sự giàu có của gia đình mình.

Thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với chủ nhà có tính cách đơn giản, thoải mái và phóng khoáng.

Thiết kế nội thất biệt thự đơn giản chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết mang lại sự thông thoáng và mát mẻ cho ngôi nhà. Khung cửa sổ lớn luôn mở rộng cùng hệ thống đèn chùm tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế biệt thự cổ điển gia chủ quan tâm đến chất lượng nội thất và chăm chút cẩn thận cho không gian của ngôi nhà bạn. Có thể nói gia chủ là những người giản dị, thoải mái và phóng khoáng.