Thời gian vừa qua thông tin “cháy hàng” tại một số showroom đã gây bất ngờ cho nhiều người dùng khi mà thời hạn khuyến mại vẫn còn và nhu cầu thị trường vẫn đang rất cao.

Từ ngày đầu chương trình khuyến mãi, lượng giàn phơi H-tech đã đạt kỷ lục chưa từng có. Theo ghi nhận lượt truy cập và đặt hàng trên website thì lượng đặt mua đã lên tới hàng ngàn chiếc, khả năng cháy hàng là rất cao. Tuy nhiên đại diện bên phía H-tech cho biết: "Lượng hàng bán ra là nhiều, lượng hàng trong kho còn lại là rất ít chứ không phải "cháy hàng" như thông tin dư luận".
Với giá khởi điểm chỉ gần 4 triệu đông/ bộ giàn phơi. Được thiết kế 2 thanh chịu lực bằng inox nhập khẩu không rỉ, bánh quay bằng đồng, bền bỉ, đẹp. Có bộ cảm ứng thông minh tự động ngừng khi gặp vật cản, rất an toàn cho nhà có trẻ nhỏ. Người dùng cảm thấy sang trọng và lịch sự khi sở hữu giàn phơi thông minh H-tech.
Anh Trung ngụ tại Tân Bình - TPHCM cho biết: "Hiện tôi đang phân vân lựa chọn giữa giàn phơi điều khiển từ xa HT2014 và giàn phơi LY 1000. Có thể tôi sẽ chở vợ đến thăm để lựa chọn, vì chiều chuộng bà xã xíu, bà xã hài lòng là tôi vui rồi".
Trong khi đó anh Thành, ngụ tại Ba Đình - Hà Nội thì bức xúc: "Vợ tôi xem trên website của H-tech thấy có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, vậy mà khi tôi đến cửa hàng thì hết sạch. Không biết đây là chiêu trò của H-tech hay sao nữa".
Trao đổi với chúng tôi, chị Trang, nhận viên showroom H-tech ở Ba Đình Hà Nội cho biết: " Do lượng hàng ở showroon có hạn, lượng giàn phơi phải phân phối ra các hệ thống cửa hàng toàn quốc nên việc hết hàng vào cuối ngày là điều tất nhiên"
Theo anh Mạnh, CEO của H-tech khẳng định: " công ty đưa ra chương trình khuyến mãi đúng với thông báo, nhưng do lượng người đến mua quá lớn nên chuyện hết hàng, cháy hàng là điều tất nhiên. Chúng tôi cam kết sẽ kéo dài thời gian khuyến mại để nhiều người có thể sở hữu được giàn phơi thông minh mang thương hiệu H-tech.
Được biết giàn phơi thông minh H-tech là dòng sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất nhờ mẫu mã đẹp, tiện lợi, độ bền cao, bảo hành tới 12 tháng. Quý khách có thể gọi điện đến số 0904.803.805
- See more at: http://h-tech.vn/thuc-hu-chuyen-chay-hang-gian-phoi-thong-minh-htech_n58022_g721.aspx#sthash.tubCl1CD.dpuf