Doorfix Ring-Gard Cửa Entrance tự động cung cấp một loạt các giải pháp cho tự động hóa các lối vào nhân. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện tương tác với khách hàng throughtout đặc điểm kỹ thuật và quá trình cài đặt. Doorfix Ring-Gard Cửa Entrance tự động được trang bị với các secruity & kiểm soát an toàn các hệ thống tiên tiến nhất đảm bảo hoạt động tối ưu. Ngoài ra chúng tôi còn bán các dòng sản phẩm cửa tự động khác chỉ có ở cua cuon tai hai phong

Các nhà điều hành hệ thống có thể được thích nghi với nhu cầu của từng cài đặt. Nó được chuẩn bị sẵn sàng cho giao thông nặng, cả trong lớn (siêu thị, khách sạn, sân bay, bệnh viện) và trong các tòa nhà nhỏ và vừa (văn phòng, nhà hóa học của, nhà hàng, điểm bán nói chung). Các tính năng quan trọng nhất của nó là chuyển động của nó im lặng khi mở và đóng cửa, ổn định năng động và cài đặt nhanh chóng và dễ dàng của nó.

Một mức độ cao về công nghệ và chất lượng cho phép chúng tôi để đạt được một giải pháp hoàn hảo cả về khía cạnh kỹ thuật và thẩm mỹ. Một trong những nguyên tắc quan trọng của chúng tôi để đảm bảo hiệu quả năng lượng cho các khách hàng của chúng tôi.


Bảo trì
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo một đặc điểm kỹ thuật rất cao. Tuy nhiên, bảo trì định kỳ có thể đảm bảo sự cố miễn phí hoạt động. Bộ phận dịch vụ của chúng tôi có thể tư vấn về một hợp đồng bảo trì phù hợp.