Oh, để được một ít tanh trong biển này! Vẽ tranh tường của chúng tôi sẽ có một chút bạn đi bơi với niềm vui! Trong những vùng biển vui vẻ và huyền ảo cư trú một con bạch tuộc, cá mập, cá voi, cá đuối, cá các loại, nàng tiên cá, mer-vua, tôm hùm, cua, các nhà máy biển, san hô và nhiều hơn nữa! Hoàn hảo cho mẫu giáo bé, cậu bé của phòng ngủ, phòng chơi hoặc phòng tắm. Đại dương kit tường bức tranh tường này chứa trên 45 giấy nến và là thú vị và dễ dàng để làm. Hoàn toàn không có kỹ năng nghệ thuật cần thiết. Tất cả giấy nến là tự dính, vì vậy không có băng keo hoặc là cần thiết. Chỉ cần dán vẽ tranh tường vào tường, sơn, loại bỏ và tái sử dụng chúng một lần nữa và một lần nữa để tạo ra một không gian thật sự nghệ thuật và quyến rũ cho con của bạn!

Các phiên bản cá nhân của việc này có chứa bao gồm một dấu hiệu cá nhân mà có thể trông tuyệt vời sơn như thể nhô ra khỏi cát. Nếu bạn chọn vẽ tranh tường để cá nhân, trong các lĩnh vực nêu trên, xin vui lòng viết các văn bản chính xác mà bạn muốn cho các. Vẽ tranh tường có thể là một tên đầu tiên, tên, ngày tháng năm sinh, vv.

Chú ý Khách hàng quốc tế: Xin lưu ý rằng chúng tôi không tàu sơn bên ngoài Mỹ, trừ khi một khoản phí vận chuyển bổ sung được đánh giá vẽ tranh tường. Nếu quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dương vẽ tranh tường tường tô khuôn bao gồm: bạch tuộc, tàu ngầm, cá heo, cá thần tiên, rùa biển, cá voi, loài sứa, sư tử biển, mực, cá mập, cá kiếm.
Phòng này tập hợp một nhóm rộng lớn của vẽ tranh tường thống nhất, lần đầu tiên, tám bức tranh Tate với sự lựa chọn của những người từ vẽ tranh tường Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia.