Trên thực tế thì có vô vàn cách giảm cân, thể nhưng hình thức giảm cân như thế nào sẽ đem lại hiệu quả cho bạn, đó là việc bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh. Bằng cách này hay cách khác bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chế độ ăn hợp lí có thể chọn cho mình một thực đơn ăn kiêng giảm cân.Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn về cách làm món salad caesar để bạn có thể thêm vào thực đơn giảm cân hàng ngày để giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn hiểu như thế nào về salad caesar? Cách chế biến của món này là ra sao? Caesar Salad là một trong những loại salad nổi tiếng nhất tại các nhà hàng phục vụ món Âu. Món ăn là sự kết hợp hương vị truyền thống mang đặc trưng của nước Ý – đó là phô mai Parmesan, xà lách Roman và dầu oliu. Hiện nay có rất nhiều biến thể cho món salad Ceasar mà bạn có thể thử nghiệm, như thêm thịt nguội, thịt ba chỉ hun khói chiên giòn, trứng luộc chín kỹ, cắt thành miếng cho vào ăn kèm.Hàng ngày bạn có thể làm salad caesar để giảm cân nhá! Sau đây là cách chế biến món salad caear?Xem thêm : Cách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả

Nguyên liệu:

2 nhánh tỏi
1/8 thìa muối hột
120gr bánh mì (khoảng nửa ổ nhỏ ), cắt thành lát khoảng 2cm


1 khúc cá cơm (không bắt buộc)
1 muỗng nước chanh
1/2 muỗng nước sốt Worcestershire
1/4 muỗng mù tạt
1/2 muỗng tiêu xay
2 muỗng dầu ô-liu loại extra-virgin
2 bó rau xà-lách (khoảng 300gr mỗi bó), vặt bỏ những lá bên ngoài, cắt nhỏ thành lát, mỗi lát khoảng 2cm
15gr pho-mát loại cứng, bào sẵn.

Hướng dẫn:

1. Bật lò lên 350 độ. Dùng một cái tô cỡ vừa, nghiền 1 nhánh tỏi với muối thành 1 hỗn hợp mịn. Cho bánh mì vào và trộn đều. Bỏ vào lò nướng cho đến khi bánh giòn và có màu vàng nâu.
2. Làm nước sốt: Dùng tô nhỏ, băm nhánh tỏi còn lại với cá cơm (nếu có) thành hỗn hợp mịn. Đánh hỗn hợp trên với nước chanh, sốt Worcestershire, mù tạt, tiêu và dầu ô-liu
3. Dùng tô lớn, trộn rau xà-lách với nước sốt và bánh mì nướng. Dọn lên bàn ăn và rải thêm pho-mát cứng để trang trí.