Ve tranh tuong tạo nên không gian động vật bảo vệ cửa trong khi họ cười khúc khích và trố mắt vào những người bước vào phòng. Vẽ tranh tường lên hình con hươu cao cổ đồng nghiệp trên đầu, Vẽ tranh tường một con voi và con báo cái nhìn xung quanh phía bên trái của cửa và hà mã quanh phía bên phải của cửa. Vẽ tranh tường bầy thú điên cuồng này làm cho một bổ sung năng động đến lớn Vẽ tranh tường.
Vẽ tranh tường thực hiện một tuyên bố thiết kế ấn tượng trong phòng của bé của bạn hoặc vườn ươm với dòng này vỏ và tường thanh bức tranh! Tường dán là chắc chắn con đường để đi đến làm cho không gian của con quý vị độc đáo cho họ. Vẽ tranh tường vỏ và thanh bức tranh đòi hỏi ít thời gian và năng lượng để cài đặt, trong khi cũng đang được an toàn để áp dụng trực tiếp lên bề mặt. Vẽ tranh tường đứa trẻ 'được in trên vinyl bền và chính xác cắt giảm để cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất do-it-yourself tường bức tranh tường! Chọn từ một số mẫu thiết kế cực kỳ sống động để cá nhân phòng của bé của bạn.
Nghệ thuậ Vẽ tranh tườngt và trang trí Kids từ sẽ mang lại một yếu tố đặc biệt để phòng con bạn. Vẽ tranh tường bất kỳ phòng ngủ, nhà trẻ hay phòng chơi với tường nghệ thuật vải, biểu đồ tăng trưởng, dán tường, đèn, đèn đêm và còn nhiều hơn nữa từ ! Mỗi mảnh yêu bao gồm một cuốn tiểu sử nghệ sĩ để cho phép một chút của bạn để đánh giá cao tay độc đáo và nhớ rằng tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ thuật. Các phong cách Vẽ tranh tường đa dạng và cách giải thích của các nghệ sĩ đã cho phép các công ty để cung cấp các bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật của trẻ em trên thế giới! Vẽ tranh tường là để thu hút và truyền cảm hứng cho trẻ em, rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật chất lượng kết hợp các khía cạnh giáo dục để thúc đẩy học tập, thậm chí Vẽ tranh tường khi con của bạn là hạnh phúc lúc chơi. Ngoài ra Vẽ tranh tường một phần doanh thu hàng năm được tặng cho tổ chức từ thiện có lợi cho trẻ em có nhu cầu. Tự hào được thực hiện ở Mỹ. Vẽ tranh tường biến đổi một phòng trong một ngày cuối tuần hoặc ít hơn. Vẽ tranh tường hoàn hảo cho ngay cả những người nghĩ rằng họ đang thách thức nghệ thuật. Vẽ tranh tường là thú vị và rất dễ dàng để làm. Vẽ tranh tường giống như màu sắc trong một cuốn sách màu lớn! Bạn bè và gia đình của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là một nghệ sĩ tuyệt vời. Vẽ tranh tường mỗi bộ bao gồm các mô hình đảo ngược giấy, giấy chuyển hướng và một hướng dẫn màu. Bạn sẽ cần phải mua các loại sơn, một vài bàn chải và một số họa sĩ băng. Tranh tường có thể đảo ngược và tái sử dụng.