Một chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp với lớp áo nguyên chất thuần túy có thể đủ đẹp những chẳng có gì đặc biệt cho căn bếp của bạn. Nhìn ngắm những chiếc tủ bếp đó có khi nào bạn tự hỏi nên khoát lên một lớp sơn mới cho tủ bếp hay không chưa.

Khoát lớp sơn mới cho tủ bếp gỗ công nghiệp

Sơn màu trắng sáng hay màu kem, màu hiện đại như màu vàng chanh hay màu nước là có thể giống như kiểu cách một chiếc bếp của một nhà xây dựng có trình độ. Có rất nhiều lý lẽ có thể đưa ra: một chiếc áo sơn mới có phải là cách để che dấu những nét đặc trưng của những chiếc tủ rẻ tiền. Về mặt này, màu sơn có thể đáp ứng được.

Phá cách với tủ bếp gỗ công nghiệp màu hồng

Bạn có thể thỏa sức thể hiện những ý tưởng táo bạo của mình trên chiếc tủ bếp đồng thời thể hiện được một phong cách riêng mà chỉ gian bếp nhà bạn mới có, mọi người sẽ phải trầm trồ với sự phá cách của bạn. Từ một chiếc tủ bếp chỉ đủ đẹp, bạn sẽ biến chúng thành một đồ vật hợp thời trang nhờ vào sự phối hợp màu sắc vui nhọn cùng những cánh của mới. Tất cả những điều đó tạo nên một phong cách thiết kế bếp đẹp riêng cho không gian bếp nhà bạn.