Với sự cải tiến liên tục của kỹ thuật sàn gỗ công nghiệp, nhiều người tiêu dùng muốn chọn sàn gỗ công nghiệp như vật liệu trang trí của họ. Theo nhà sản xuất ván sàn gỗ ở Việt Nam, ba điểm hàng đầu mà khách hàng quan tâm nhất có thể kết luận như sau.

Thứ nhất, các loại bề mặt sàn. Người tiêu dùng thường có một kế hoạch ban đầu về cách họ sẽ thiết kế phòng và với những gì trang trí hiệu quả nó sẽ được. Theo nhu cầu thực tế của họ, họ sẽ đến để chọn các bề mặt. Có khoảng 12 loại bề mặt hiện có trên thị trường, hoặc thô hoặc mịn. Trong số đó, sàn gỗ nổi là khá phổ biến vì các lõm và lồi kết cấu làm cho nó tương tự như sàn gỗ tự nhiên . sàn gỗ vân sần được chia thành ba loại theo kết cấu mật độ và khoảng cách; họ còn nhỏ dập nổi, dập nổi giữa và lớn sàn gỗ nổi. Người tiêu dùng có thể thực hiện việc mua sắm thực tế theo nhu cầu của họ. Sàn gỗ Kronoswiss với kiểu bề mặt dập nổi theo vân khá được ưa thích

Click image for larger version. 

Name:	33z9rx1.jpg 
Views:	35 
Size:	19.9 KB 
ID:	1643

Thứ hai, các lớp kháng mặc của sàn gỗ công nghiệp. Tiêu chuẩn Châu Âu chia lớp kháng mặc thành 5 cấp độ khác nhau theo những cuộc cách mạng mặc-kháng, mà là AC1, AC2, AC3, AC4 và AC5. Càng cao cấp, thì tốt hơn các hành vi thực hiện mặc sức đề kháng. Nói bình thường, sàn gỗ AC4 là thích hợp cho sử dụng thương mại và nó được chào đón bởi trung tâm mua sắm, văn phòng và những nơi công cộng khác, nơi sẽ có lượng truy cập hơn. Trong khi dùng trong dân dụng như phòng khách, phòng ngủ, AC3 sẽ là đủ tốt. Sàn gỗ Kronoswiss có tiêu chuẩn sàn trung bình là AC4 nên tỏ ra chống xước khá tốt.

Màu sắc sàn gỗ công nghiệp

Thứ ba, các màu sắc mà sàn gỗ công nghiệp xuất hiện. Với thiết kế và in ấn kỹ thuật tiên tiến, ngày càng có nhiều màu sắc gỗ bắt chước được tạo ra. Bạn có thể thấy các màu gỗ như thông, anh đào, cây phong và quả óc chó; bạn cũng có thể nhận được vải hoặc đá màu. Trong khi nói chung, màu sắc gỗ là phổ biến hơn, đặc biệt là màu gỗ thông. Gần đây, nhiều hơn 5 khách hàng đã hỏi chúng tôi sàn gỗ công nghiệp thông có nhiều nút , vì họ nghĩ rằng thiết kế có nhiều nút và tông màu khá giống với gỗ thông thực sự. Sàn gỗ Kronoswiss với giấy ảnh công nghệ châu Âu cao cấp mang đến màu sắc khá sinh động và bắt mắt.

Click image for larger version. 

Name:	types-of-laminate-flooring-ywwxqneb.jpg 
Views:	31 
Size:	32.1 KB 
ID:	1644

Trên đây là ba khía cạnh mà người tiêu dùng quan tâm. Tất nhiên, họ có thể có những cân nhắc khác như hiệu năng chống thấm, kích thước và độ dày. Không có vấn đề gì họ quan tâm, các nhà sản xuất xin được đáp ứng nhu cầu của họ bởi vì khách hàng là thượng đế