Một con rồng đã không được nhìn thấy trong một Ngàn năm, và trật tự cũ của hack shadow fight 2 đã có tất cả nhưng giải tán, con người sống một cách an toàn trong kiến ​​thức mà những mối đe dọa lớn nhất đối với các vương quốc và thành phố của họ đã ra đi mãi mãi.

Điều đó đã thay đổi đêm trời mưa lửa. Hack shadow fight 2 đá trời mưa tất cả các thông qua thế giới, mở đoạn cổ đại đến thế giới ngầm và từ đó đổ ra một quân đoàn mới của con rồng và công chức của họ. shadow fight 2 hack , yêu tinh, bộ xương, ogres, IMPS, quái vật và Cultists điên nổi lên ở khắp mọi nơi, sẵn sàng phục vụ lãnh chúa rồng mới và bao gồm thế giới trong đống tro tàn. Bạn là người cuối cùng của Demon Slayer, và các nhiệm vụ thuộc về bạn để kết thúc mối đe dọa lớn nhất thế giới từng được biết đến, và ngăn chặn điều này trở thành một thế giới chết chóc của Demons và Dungeons.
- Multiplayer sẵn: cạnh tranh với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới!
- Hack theo cách của bạn thu thập thông qua các dungeon chết người tối
- hack shadow fight 2 hành động RPG gameplay
- Mở khóa vũ khí, áo giáp, mặt hàng và khả năng đặc biệt mạnh mẽ
- RPG: Cải thiện chỉ số anh hùng của bạn, nâng cấp vũ khí, kỹ năng và các mục của bạn
- Hãy là một thợ săn của Orc, bộ xương, yêu tinh, ogres, IMPS, quái vật, những con rồng trong ngục tối tối
- đồ họa 3D tuyệt đẹpBạn phải sử dụng kỹ năng của shadow fight 2 hack để thoát ra khỏi phòng để thoát khỏi và tránh cái chết. Bây giờ giải quyết các câu đố và tìm thấy tất cả các đối tượng ẩn mà bạn có thể sử dụng trong phòng để trốn thoát và tìm ra những người bị mắc kẹt bạn!