Vách thạch cao ngăn phòng tại Hà Nội

- Hình thức: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động vật liệu nhẹ, bền, độ thẩm mỹ cao về hình thức.

- Thợ thạch cao công ty NHQ VietNam ..JSC cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất, nhận thiết kế vách ngăn thạch cao, thi công vách thạch cao cách âm hoàn thiện trọn gói cả sơn bả matit cho: phòng hát karaoke, văn phòng công ty, cam kết mang lại cho quý khách chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Thi công vách ngăn thạch cao cách âm giá rẻ tại Hà Nội

Vách ngăn thạch cao tiêu âm, cách biệt âm thanh.

- Vách ngăn thạch cao có khả năng tiêu âm, cách âm được sử dụng nhiều trong thi công nội thất, những khu vực ồn ào như công trường, văn phòng làm việc.

- Ngoài ra vách ngăn thạch cao cách âm cũng thường được sử dụng trong các quán cafe quán bar và quán karaoke để giữ gìn môi trường âm thanh cho môi trường xung quanh thì vách ngăn thạch cao cách âm là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả mọi người.

Cấu trúc vách ngăn thạch cao cách âm

- Vách ngăn thạch cao bình thường tuy cấu tạo bên ngoài là các tấm thạch cao có khả năng cách âm tương đối tốt, nhưng để nó cách âm gần như tuyệt đối thì bên trong lõi cần phải chứa thêm một loại vật liệu đặc biệt gọi là bông thủy tinh. Bông thủy tinh có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt.

- Do đó, vach ngan thach cao cách âm sẽ đảm bảo cho âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua làm ảnh hưởng tới người ở cả trong và ngoài phòng.

NGuồn: thothachcao.com

Liên hệ: 093 6106 321