1) Sự thân thiện cho phòng khách:
Khi bước vào phòng khách với gam son nuoc màu xanh nhẹ nhàng tạo ra không gian thân thiện và cởi mở của gia chủ. Dường như sơn đã đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà một cách thật nhẹ nhàng và tinh tế. Với màu sắc xanh đơn điệu như trước đây, gia chủ đã tạo ra không gian phá cách bằng sự luân chuyển sắc màu hài hòa kết hợp với bộ sofa tạo nên điểm nhấn cho căn phòng này.

2) Sự thư giãn trong phòng ngủ:
là thế giới riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, màu son nuoc phải hợp với cá tính, sở thích, tâm lý, lứa tuổi của từng người. Một không gian với màu sắc yêu thích sẽ làm cho con người quên đi mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả để đi vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Với những ai có cá tính sôi nổi, ưa hoạt động, thích khám phá thì những gam màu nổi như: hồng, vàng, đỏ sẽ làm cho phòng ngủ của ngôi nhà thêm rực rỡ trẻ trung và lãng mạn. Ngoài ra, nếu bạn là người hướng nội, cá tính trầm và thích những khoảng không yên bình thì những gam màu nâu, xám sẽ mang lại cảm giác thư thái dễ chịu cho bạn.
3) Sự ấm cúng cho phòng ăn:

Sơn cũng đóng góp nhiệm vụ quan trọng là đánh thức cảm giác ngon miệng, làm nổi bật thêm sức hấp dẫn của từng món ăn, gắn kết những thành viên với nhau. Những gam màu tươi tắn, sống động tạo nên cảm giác đầm ấm, vui vẻ thêm cho bữa ăn trong gia đình.