Tam tran nhom đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Đặc biệt tấm trần nhôm cao cấp tại Prime Việt Nam là sản phẩm tiên phong và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy xem sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có những ưu điểm gì nhé!

1. Độ ổn định cao
Với trần gỗ hoặc trần thạch cao truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Tấm trần nhôm Prime được sản xuất từ nguyên liệu Nhôm hợp kim cán nóng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho sản phẩm Trần kim loại Prime không bị cong vênh, co ngót và có độ ổn định cao.

2. Khả năng chống cháy http://thegioitrannha.com/tin-tuc/tran-nhom-gia-re-mua-o-dau.html
Tấm trần nhôm đẹp Prime được sản xuất từ vật liệu Nhôm hợp kim nên ngay cả ở nhiệt độ 1000℃ tấm trần không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

3. Hạn chế tiếng ồn
Để nâng cao khả năng hấp thu âm thanh và giảm tiếng ồn, bề mặt các sản phẩm trần kim loại Prime được đục lỗ rất đa dạng và trang bị một lớp vải không dệt nhãn hiệu Soundtex của đức (sản phẩm được các tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế đánh giá cao về khả cách âm và tiêu âm cho hệ thống trần kim loại).

4. Không bị ôxi hóa
Quá trình xử lý bề mặt của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, loại bỏ hoàn toàn sự thô ráp của bề mặt trước khi đưa vào sơn phủ. Sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, độ bám dính cao, chống lại sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nhiệt, chống lão hóa và phai màu, khả năng kháng Acid và kháng kiềm. Chống tia cực tím. An toàn hơn cho môi trường và sức khỏe con người. bao gia tran nhom

Trần nhôm Prime có thể tái chế, là sản phẩm thân thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng như bảo tồn các nguồn tài nguyên, sản phẩm được thay thế cho sản phẩm trần gỗ vì vậy hạn chế việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

tam-tran-nhom-cao-cap-tai-prime-viet-nam

5. Bước đột phá về kiến trúc
Trần kim loại (http://thegioitrannha.com/tin-tuc/tran-kim-loai-co-tot-khong.html) Prime mang đến một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa, một không gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng cũng như thỏa mãn được các ý tưởng kiến trúc mang nhiều phong cách đặc sắc.

6. Ứng dụng sản phẩm
Hiện nay, trần kim loại Prime đã được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng mới, đặc biệt là tại các khu đô thị, các Tòa nhà văn phòng, trung tâm thể thao, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà ga hàng không, trung tâm thương mại, nhà ở…

7. Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng
So với một số loại trần treo truyền thống thì trần kim loại Prime không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, nhờ đó sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, bù đắp chi phí đầu tư ban đầu

Có thể nhắc tới những tính năng ưu việt của tấm trần nhôm như sau:
- Vật liệu nhẹ, tiêu âm tốt – Chống cháy, chống ẩm, chịu nhiệt độ cao – Tính nghệ thuật cao – Độ bền màu cao – Phản xạ ánh sáng tốt – Có khả năng chống xâm thực của môi trường và côn trùng – Chịu được trong môi trường có hóa chất – Sản phẩm mang tính đồng nhất nhờ sự chuẩn hóa cao – Thi công nhanh – Dễ thay thế – Bảo quản dễ dàng

Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, trần nhôm Prime luôn nỗ lực hoàn thiện các hệ thống sản phẩm dịch vụ ngày một chất lượng, chuyên nghiệp để đem tới hiệu quả kinh tế lớn nhất cho khách hàng.
http://thegioitrannha.com/tin-tuc/tam-tran-nhom-cao-cap-tai-prime-viet-nam.html