ABC Gift chuyên nhận in quà tặng theo yêu cầu tại Thành phố HCM

Ngày nay nhu cầu in ấn tặng phẩm theo yêu cầu đang ngày càng phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, độc lạ là in tặng phẩm quảng cáo sự kiện. Trước những nhu cầu này, rất nhiều CTy in ấn tặng phẩm ra đời và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vì thế, khách hàng dễ dàng tìm thấy rất nhiều Địa chỉ nhận in theo yêu cầu với giá rất rẻ. Tuy nhiên cũng không ít khách hàng gặp phải trường hợp tiền mất mà lại thêm ôm cục tức vào mình như: in xấu không đúng yêu cầu, không nhận in số lượng ít, giao hàng trễ hẹn không nguyên nhân,..

Thấu hiểu những điều khó khăng mà người in ấn gặp phải, ABCGift ra đời nhằm khắc phục những tình trạng đang tồn đọng trên thị trường Ngày nay. Từ đó, lấy những yếu điểm đó dần khắc phục và biến nó trở thành điểm mạnh của Showroom. Đến với ABCGift các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình cũng như nhận được Mặt Hàng ưng ý.ABCGift với hơn 10 năm in tặng phẩm cá nhân, quà tặng quảng cáo sự kiện cho Xưởng đã và đang ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh. nhắc đến ABCGift quý khách hàng sẽ nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

- Nhận in quà tặng số lượng ít theo yêu cầu dù chỉ 1 sản phẩm: Hiện tại rất nhiều Xưởng in ấn tại TPHCM chỉ nhận in số lượng lớn giá sỉ, không nhận in đơn hàng lẻ. Điều này khiến các khách hàng có nhu cầu làm tặng phẩm cá nhân tặng người thân không được tiếp nhận. Từ đó, phải vất vả chạy ngược xui tìm kiếm đơn vị trong khi cần tặng gấp cho kịp dịp lễ, sinh nhật, tiễn người thân nước ngoài,...

- Nhận in gia công trên mọi vật liệu sản phẩm: Vì đặc thù của mặt hàng khách hàng cần in ấn mặt hàng riêng của Doanh nghiệp Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng. ABCGift là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kết hợp vừa in Sản phẩm riêng tự mua bán sỉ và lẻ vừa nhận in gia công Mặt Hàng riêng cho khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tại Thành phố HCM

- Nhận in nhanh, in gấp lấy liền số lượng ít và sau 3-7 ngày số lượng lớn: Không chỉ lưu tâm đến khách hàng in số lượng ít làm quà tặng cá nhân. ABC Gift độc lạ chú trọng chăm sóc các mối quan hệ với khách hàng CTy. Những khách hàng lớn của chúng tôi như ngân hàng ACB,CGV, RMIT, Bách Hóa Xanh,..và rất nhiều khách hàng khác trên khắp đất nước. Thời gian đáp ứng in số lượng lớn từ vài nghìn mặt hàng đến vài chục nghìn Sản phẩm chỉ từ 3-7 ngày sau khi chốt hợp đồng.

- Nhận in được mọi màu sắc, kích cỡ khác nhau: Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định uy tín Sản phẩm sau in. tại ABC Gift chúng tôi nhận in được mọi màu sắc từ đơn giản đến phức tạp, 1 màu cho đến nhiều màu trên các vật liệu không giống nhau từ gỗ, đá, thủy tinh, sứ, pha lê,..

- Mặt Hàng tặng phẩm đa dạng về hình dáng, vật liệu và tính năng: Với hơn 300 loại mặt hàng từ kích cỡ nhỏ nhất như huy hiệu, móc khóa đến các mặt hàng có kích thước lớn như tranh sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn đa dạng của khách hàng.
Phone 090-6700-298
Bảng Giá in tặng phẩm theo yêu cầu

chính vì sự phong phú và phong phú về nhu cầu in ấn tặng phẩm. Việc báo giá chi tiết cho khách hàng là vô cùng khó khăn. Để nhận báo giá hàng đầu cũng như phù hợp với nhu cầu in ấn của các bạn vui lòng liên hệ ABCGift theo SĐT:.

Các bước tiếp nhận đơn hàng tại ABC Gift


Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng:
Khách hàng đặt hàng hoặc gửi bất kỳ thắc mắc, ý kiến nào trực tuyến qua Web, Email hoặc Phone của CTy in gia công, quá trình này chỉ cần 5 đến 10 phút.
- Bước 2: Xử lý đơn hàng:
Nhân viên bên Xưởng in gia công sẽ tiến hành kiểm tra files, gửi báo giá lên đơn hàng và hẹn ngày giao hàng cụ thể cho khách hàng.
- Bước 3: Gửi lại đơn hàng:
Nhân viên bên CTy sẽ gửi lại đơn hàng có chi tiết cụ thể về giá cả và nội dung files cần in qua email cho khách hàng kiểm tra.
- Bước 4: Xác nhận đơn hàng:
Sau khi khách hàng đã xác nhận đơn hàng, thì sẽ thanh toán ứng trước để bên CTy in tiến hành gia công. hình thức thanh toán bằng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán chuyển khoản.
- Bước 5: Tiến hành in ấn:
Sau khi bên Doanh nghiệp nhận được thanh toán sẽ tiến hành in ấn và hoàn thành Sản phẩm.
- Bước 6: Hoàn thành sản phẩm:
Sau khi hoàn thành mặt hàng bên Doanh nghiệp in sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng.
- Bước 7: Giao hàng:
Bên Showroom in sẽ làm việc với khách hàng để lựa chọn phương án giao hàng phù hợp với từng khách hàng: khách tự đến lấy hàng hoặc gửi qua các đơn vị vận chuyển. Và khi khách hàng nhận được hàng đồng thời kiểm tra, hài lòng về thành phẩm nhận được thì coi như kết thúc đơn hàng.


Shop in quà tặng ABC Gift
Điện thoại: 0906.700.298

Chủ đề cùng chuyên mục: