Sản phẩm đồ chơi tình yêu giá rẻ hà nội từ sơn hà có ngành công nghiệp sinh sản sextoy lớn mạnh, Nhắc đến TQ chúng ta không thể nghĩ đến nhà nước có nền công nghiệp sản xuất phụ kiện, đồ gia dụng khôn cùng độc đáo. Mà họ đã mở rộng ra cả lĩnh vực hỗ trợ sinh lý, liên tiếp nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm đồ chơi người lớn tình dục có 1 - 0 - 2 là hoàn toàn dễ hiểu.

Hơn cả một loại sextoy thông thường, Dương vật silicon Flex Banding siêu rung, sưởi ấm, mềm mịn như thật xứng đáng là sản phẩm xếp đầu danh sách những loại sextoy mang đến khoái cảm mạnh mẽ nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu dương vật giả tỏa nhiệt

Dương vật giả cao cấp của Nhật Bản có chức nhiều chức năng tỏa ra nhiệt y như thật, tạo cảm giác như một dương vật thật của đàn ông đang quan hệ cùng các nàng vậy, thiết kế thêm họa tiết xoắn ốc với màu sắc da người là những yếu tố đẹp làm nên một cây dương vật giả thử thật.

Xuất xứ dương vật: Tại Nhật Bản.

Mã số và tên của dương vật: đồ chơi tình yêu nam ( DV130 ).

Công dụng: dùng để thủ dâm hay massage các điểm g âm đạo cho nữ.

Độ dài nhất: 27cm.

Bề rộng: 4,5cm.

Tông màu sắc: Màu da người.

Hình ảnh: Được làm theo kích thước hàng khủng của dương vật, thiết kế thêm nhiều chi tiết gợn sóng nhằm mục đích tạo nhiều ma sát lên âm đạo, làm tăng hưng phaand nhiều hơn cho nữ khi Sử dụng.

Dụng cụ người lớn Flex Banding siêu rung, sưởi ấm là một trong những siêu phẩm được đánh giá có thể mang lại khoái cảm, xúc cảm đê mê cho nữ giới thủ dâm giống và thậm chí hơn so vớ quan hệ với người thật.

Sextoy đồ chơi tình yêu nha trang Tạo Ấn Tượng Từ Khâu Thiết Kế
Sextoy xuất hiện là dùng để giải quyết nhu cầu sinh lý thiếu thốn dành cho những người đơn chiếc, chính vì lẽ đó những chuyên gia đã thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm mới mẻ, đẹp và nhỏ gọn về thiết kế nhưng về khoái cảm thì phải có tác dụng gấp đôi, thậm chí cu thật còn chẳng thể làm tốt bằng.

Chủ đề cùng chuyên mục: