Công bằng mà nói, ngoài chuyện quan hệ dục tình một cách “quái đản” khác người, mọi chuyện khác anh đều chiều tôi, yêu thương tôi, làm theo ý tôi. Anh đối đãi với gia đình vợ, ai cũng phải khen. Tuy nhiên, những điều đó không giúp tôi thoát khỏi sự ám ảnh. Tôi đã từng nghĩ đến ly hôn nhưng trong lòng vẫn muốn tìm cách đổi thay anh ấy…”

Chị kể: “Sáng ngày đêm sau đêm tân hôn, tôi thức dậy trong vòng tay âu yếm của chồng. Anh dịu dàng hôn tôi và bảo đã chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng cho vợ. Tôi ngơ ngác nhìn anh và tự hỏi “Con thú đói hôm qua hành hạ tôi và người đàn ông đang đứng trước mặt tôi đây có phải là một người không?".

Câu đáp có ngay tối hôm ấy, lại cái cách làm tình “quỷ quái” giống đêm trước. Anh liên tục hùng hục như một con thú. Khi tôi khóc lóc vì đớn đau, tưởng anh sẽ “tha” cho, không ngờ anh ấy còn tỏ ra phấn khích hơn. Anh ấy còn ép tôi phải nói những lời tục tĩu, dâm đãng rất xa lạ với một cô giáo như tôi.
Tôi đã từng tâm sự với chồng, nói chuyện cương trực với anh ấy về nỗi ám ảnh của tôi mỗi khi lên giường thì anh ấy xin lỗi và thề sẽ thay đổi. Nhưng chẳng có gì chuyển biến cả.

Theo các chuyên gia dục tình học, không khó để chẩn đoán người đàn ông này mắc phải căn bệnh khoa học gọi là “bạo dâm” mà cho tới nay chưa tìm được rõ duyên cớ. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho rằng, người mắc chứng này thực ra đã phải chịu áp lực giữa sự phát triển thể chất tình dục và tâm lý dục tình của mình. Khi sự phát triển về thể chất đã hoàn hảo thì sự phát triển về tâm lý chưa trưởng thành, vẫn ở thời kỳ ấu trĩ. Do đó, họ thích làm đau người khác giống những đứa trẻ hư thích cắn cấu, hành hạ người khác.

Một số chuyên gia lại cho rằng, trong phần đông các trường hợp bệnh nhân mắc chứng bạo dâm, họ là người đã từng chứng kiến hoặc trải qua thời thư từ có bạo lực, chịu sự đối thô bạo, hoặc thẳng tắp chứng kiến những cảnh bạo hành thân xác dã man. Hoặc cũng có thể gặp phải một thương tổn trong bộ não và mắc chứng tâm thần phân liệt. tuồng như trong họ tồn tại hai con người khác nhau. Có thể rất hồn hậu đàng hoàng trong cách đối đãi và sinh hoạt đời sống nhưng lại tỏ ra thô bạo, dữ dằn, tàn độc trong quan hệ dục tình.

Nói chung, bạo dâm rất khó chữa, chỉ có những ai có quyết tâm và thật sự muốn đổi thay chính mình và có sự trợ giúp, chia sẻ của vợ cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý mới hy vọng thành công.
>>> Xem thêm: Đồ chơi người lớn cao cấp :https://www.shopdochoi.net/do-choi-nguoi-lon