Nguyên nhân gây liệt dương
bình thường bệnh liệt dương chính yếu xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi trung niên, nhưng bây chừ bệnh lý này đang có xu hướng trẻ hóa, đó là một tín hiệu không tốt. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này có thể kể đến:

Tâm lý bất ổn, thường bị sức ép, stress
Dùng nhiều thuốc khi bị những bệnh lý đặc biệt: tim mạch, tiểu đường, áp huyết
Dương vật có tiền sử bị tổn thương
Tuổi tác cao
Đã từng giải phẫu ở dương vật
nếp sinh hoạt không hợp lý
Chế độ dinh dưỡng không đủ chất
Triệu chứng của bệnh liệt dương
Liệt dương là tình trạng dương vật khó cương cứng, thậm chí là chẳng thể cương cứng khi quan hệ. Ngoài ra, hiện tượng bệnh lý này còn có thể nhận biết qua những triệu chứng sau:

Kích thước dương vật càng ngày càng nhỏ lại
Cần nhiều thời kì để dương vật cương cứng dù có tác động từ bên ngoài
chẳng thể làm đối phương thỏa mãn nhu cầu sinh lý
Quan hệ dục tình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn
Bị xuất tinh sớm, chỉ quan hệ trong vài phút đã xuất tinh
Dương vật chỉ cương cứng trong thời gian ngắn
Không có ham muốn quan hệLiệt dương là một hiện tượng bệnh lý về rối loạn chức năng tình dục của nam giới. Tình trạng này khiến dương vật khó cương cứng, dễ bị ỉu xìu và không có khả năng quan hệ tình dục. Bệnh lý này nếu diễn ra trong thời kì dài thì nguy cơ vô sinh – hiếm muộn cũng rất cao, bên cạnh đó còn đe dọa mối quan hệ vợ chồng vì chẳng thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của đối phương.

1. hoài khám lâm sàng
Hạng mục trước nhất có sự ảnh hưởng đến uổng điều trị liệt dương, đó là phí khám lâm sàng. đầu tiên, thầy thuốc sẽ thực hành thăm khám để xem dương vật có hiện tượng bất thường gì không, dịch hoàn có đều không, có bị dài/hẹp bao quy đầu không, dương vật có nổi mụn hay lở loét không,…

Cùng với đó là đưa ra một số câu hỏi về tần suất quan hệ hàng ngày, thời gian quan hệ mỗi lần,…từ đó phần nào đưa ra được chừng độ bệnh lý. bình thường thì hoài này sẽ được miễn phí hoặc có mức giá khá rẻ.

2. tổn phí khám chuyên sâu
Khi có ngờ nam giới bị liệt dương do mắc bệnh lý viêm nhiễm nam khoa thì thầy thuốc sẽ tiến hành siêu âm và xét nghiệm để xác định loại bệnh lý cũng như mức độ của bệnh gây ra hiện tượng liệt dương.

Rồi từ đó mới có thể đưa ra phác đồ chữa trị liệt dương thích hợp. tổn phí này thường sẽ hết nhiều hơn tổn phí khám lâm sàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: