kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền nhãn hàng là hình tượng người chủ quán thỏa thuận. Để được bán buôn toàn bộ mặt hàng cafe có sẵn đấy và thu lợi từ nó. Hay nhắc dễ dàng hơn là bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí một mực để tôi giúp bạn hoàn thành 1 điểm bán cà phê. Bao gồm trang hoàng, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, mặt hàng kinh doanh… theo chuẩn mực đã có của chúng tôi.
Kinh phí bán buôn mở quán cafe nhượng quyền nhãn hàng
hiện nay, đang có 4 mô phỏng bán buôn nhượng quyền nhãn hiệu quán cà phê, bao gồm cả hạt pha phin và pha máy. dựa vào nguồn vốn đầu tư, diện tích mặt bằng, Cả nhà hãy chọn ra mô hình thích hợp. Tất cả mô phỏng được bề ngoài kiến tạo nên trọn gói với phung phí đầu cơ phải chăng, thời kì hoàn vốn nhanh. Chỉ từ 95 đến 350 triệu, Cả nhà đã có vừa đủ đồ vật để vận hành bán buôn. Hãy cùng tôi đi sâu vào từng mô hình để Cả nhà nắm rõ hơn nào.
mô hình bán buôn quán cafe nhượng quyền pha phin diện tích dưới 100m2
mô phỏng kinh doanh doanh nhượng quyền cà phê pha phin, đối tác sử dụng hạt cafe thuần chất 100%. Đối tác đầu tư tài chính ban sơ là 95 triệu đồng. cung cấp toàn vẹn dụng cụ máy móc, bàn ghế, quầy, bảng hiệu. ví như Cả nhà thích mô phỏng này. Muốn biết chi tiết hơn nữa, hãy bấm vào tấm hình bên dưới này nhé

https://domingocoffee.com.vn/may-xay-ca-phe/
mô phỏng kinh doanh mở quán cafe pha máy nhượng quyền diện tích dưới 100m2
Cả nhà không thích pha phin truyền thống. Các bạn muốn áp dụng cái cafe hạt pha máy. Diện tích quán Anh chị em dưới 100m2. Hãy chọn ngay và mở luôn mô hình nhượng quyền nhãn hiệu cà phê này nhé. mô hình này là 1 sự chọn lựa hoàn hảo để buôn bán quán cà phê pha máy. Nguồn tài chính bỏ ra để mở quán cafe trọn gói này là 150 triệu đồng. Trong mô phỏng này, trang bị một máy pha cà phê nhãn hàng Ý công suất rẻ, bền. Với máy pha này, Anh chị em pha 1 ngày hơn 400 ly cafe. Thật tuyệt đúng không ạ ? Với công suất cao như vậy, hãy yên ổn tâm lúc vận hành nhé. Hãy click thẳng vào tấm hình phía dưới để xem chi tiết.

mô phỏng quán cà phê container 20 feet trọn gói
Các bạn chỉ có bãi đất trống thì sao ? Hãy áp dụng mô hình mở quán cà phê nhượng quyền container này nhé. Đây là cái container 20 feet. Diện tích 15m2, chiều dài 6 mét, chiều ngang 2,5 mét. Trong mô phỏng này, áp dụng máy pha cà phê thương hiệu Ý cao cấp. mô phỏng này không cần đầu cơ phí kiến thiết nên ban sơ. giả dụ quan tâm, Cả nhà bấm vào hình phía dưới nhé.
mô hình buôn bán mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu diện tích trên 150m2
mô phỏng nhượng quyền nhãn hiệu cafe này thích hợp diện tích trên 150m2. tiêu xài mở quán đối tác đầu tư ban đầu 350 triệu đồng.