Phở chính là món ăn được ưa chuộng số 1 ở Việt Nam và ở nước ngoài. Tại Việt Nam, từ các miền quê cho đến thành thị, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh của những quán phở Bò thơm ngon đông khách. Chính vì điều này khi nhắc đến quán ăn mọi người sẽ nghĩ ngay đến quán phở.


>>> Xem ngay bảng giá mua nồi nấu nước phở bằng điện Quang Huy đem đến nhiều tiện ích đa năng trong việc kinh doanh từ lớn đến bé, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất với nhiều tính năng đa dạng, giúp mọi cửa hàng nấu nồi nước dùng thơm ngon nhất thu hút khách hàng tốt nhất, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất.

Làm sao để có thể duy trì kinh doanh hiệu quả và thu hồi vốn nhanh nhất. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật nội dung này. Những điều chia sẻ dưới đây chúng tôi hi vọng việc kinh doanh quán phở của bạn tốt nhất nhé.

Vốn để mở quán phở

Có thể mở quán phở ở những vùng ven hoặc ở tỉnh, số vốn cần dao động từ 40 – 60 triệu đồng, còn ở trung tâm thành phố, số vốn sẽ dao động khoảng 150 – 200 triệu đồng. Tuy nhiên điều này sẽ, tùy vào từng khu vực và vị trí mặt bằng… số vốn sẽ khác nhau.

Tiền đặt cọc thuê mặt bằng kinh doanh phở

Những ngày đầu kinh doanh quán phở bạn cần chú ý đến tiền đặt cọc thuê mặt bằng. Bởi sau khi mở quán và một thời gian sau sẽ cạn vốn vì tiền đặt cọc quá lớn. Hãy tham khảo và bàn bạc với giá thành tốt nhất nhé!


>>> Xem thêm ngay nồi nấu phở bằng điện Quang Huy với đầy đủ các dung tích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khách hàng muốn sử dụng nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu dung tích quang huy sẽ lm theo yêu cầu của khách hàng

Chi phí cải tạo mặt bằng

Đây là chi phí không nên phát sinh. Nếu bạn ở vị trí thuận lợi, bạn bắt buộc phải cải tạo mặt bằng thì bạn hãy tính toán thật kỹ. Đối với những người mới kinh doanh, chưa có kinh nghiệm, chủ nhà thường sẽ yêu cầu bạn xây dựng nhiều việc khác để kinh doanh tốt hơn.

Nhưng thực ra điều này chỉ khiến bạn xây rồi họ có thể dễ dàng đuổi bạn đi, rồi họ cho thuê với giá cao hơn. Không được chủ quan.

Mua sắm bàn ghế, bộ dụng cụ và trang trí quán phở khi kinh doang

Mua tủ bán phở inox tùy theo nhu cầu, nên mua tủ thanh lý, miễn sao còn mới dùng được 1 vài năm là được.

Nồi nấu phở

Hiện nay, được biết trên thị trường, nồi nấu phở có nhiều mẫu mã khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và độ lớn của quán mà chọn lựa cho việc kinh doanh. Bạn có thể tham khảo nồi nấu phở Quang huy đang là số 1 hiện nay.


Lựa nồi nấu inox này nên lưu ý đến những đơn vị tận tâm, chất lượng phục vụ tốt, có thể bảo trì bảo dưỡng tốt nhất nhé!

Bạn có thể tham khảo kĩ kàng về việc bảo hành, kĩ kàng các sản phẩm vận hành,...rõ nhất về sản phẩm.

Đồ dùng quán ăn bàn, ghế quán phở

Với quán phở với quy mô nhỏ và vừa thì số lượng bàn ghế thông thường khoảng 6 – 8 bàn và 50 ghế phục vụ cho tối đa khoảng 40 người cùng một lúc (Điều này tuỳ thuộc vào mặt bằng của quán). Lập kế hoạch trước khi mở quán.

Thiết kế quán phở, Cách trang trí quán phở đẹp

Điều quan trọng trong việc thiết kế quán phở nằm ở chỗ đạt chuẩn. Bạn phải thiết kế quán đúng chuẩn rồi hãy thiết kế quán đẹp sau nhé sẽ đạt hiệu quả.

Hãy thiết kế cho quán 1 menu treo trường (có giá cả và hình ảnh bắt mắt nhé!) để khi khách có thể dễ dàng nhìn thấy mà không cần hỏi.

Lưu ý: Tủ kính của xe phở lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp quán đông khách hơn.

Một số kinh nghiệm kinh doanh giúp bạn mở quán phở bò tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn

Ngày nay, các quán phở mọc lên rất nhiều. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, bạn cần phải có sự khác biệt. Hãy áp dụng một số yếu tố sau đây khi mở quán phở nhé:

Hay tạo thực đơn theo chiến lược của riêng của bạn, mình gọi nó là upsell bán thêm.

Ví dụ: Bạn để biển quảng cáo phở 30k/1 tô. Nhưng khi vào quán, khách hàng lại thấy bảng giá 30k/tô nhỏ, tô vừa là 35k … tô lớn 42k chẳng hạn. Nhằm mục đích bạn mong muốn bán tô vừa sẽ kích thích quán đông khách hơn, đẩy mạnh doang thu


Chăm sóc khách hàng thật tận tâm.

Khi khách hàng ăn, mặt trời làm nóng yên xe của khách hãy kiếm thêm miếng lót cho khách hàng

Không để khách hàng đợi lâu!

Hãy sắm cho quán những dụng cụ, trang thiết bị tiên tiến, hỗ trợ cho quá trình chế biến được nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn hơn.

Không thu tiền giữ xe của khách

Nếu bạn muốn lấy khoản chi phí giữ xe này hãy tính vào tô phở của khách điều này khiến quán luôn đẹp trong mắt khách hàng. Việc thu tiền giữ xe của kháhc hàng sẽ khiến hình ảnh quán phở không tốt không mắt khách hàng.

>>> Tham khảo ngay nồi nấu phở công nghiệp để biết đầy đủ thông tin về nồi nấu phở, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp hay các cửa hàng từ lớn đến bé với nhiều tiện ích đa năng của nồi nấu phở đem lại

Chủ đề cùng chuyên mục: