Phương pháp tách vỏ đồng bán phế liệu giá cao từ dây điện cũ bằng đồng dễ dàng nhưng cũng ko kém phần ấn tượng cho bạn bán giá tốt tại bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/c...-duoc-gia.html cho các bạn tham khảo. Chỉ với những chiếc kìm dễ tìm là chúng ta sẽ làm được nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ chia sẻ bài viết bên dưới cho Anh chị đặc biệt anh chị đang có dây điện cũ muốn bán tham khảo nhé.

Rồi, ngay lúc này chúng ta từ khi khâu chuẩn bị nhé.
Chia sẻ các phương pháp lấy lõi đồng từ dây điện cũ
Có tương đối nhiều bí quyết để tách phần lõi dây điện ra không những thế có cách tương đối đa dạng là bạn đốt dây diện cho phần vỏ nhựa cháy từ đó thu về phần lõi. Cách này hơi tiện dụng tuy nhiên cách khiến cho tác động hiểm nguy đến chất lượng của phần đồng bạn thu được. Đa phần sẽ bị lẫn tạp chất và sự bong tróc.
Với cách thức tay chân hơn là bạn có thể lấy kìm tách phần đầu sau đó cố định phần nhựa hoặc đồng lại. Tiếp tới ta dùng kìm kẹp chặt dây đồng hoặc vỏ rồi kéo mạnh để tách nhựa và phần đồng. Bí quyết này cho chất lượng cao nhưng tốn sức.
Có cách nữa là dùng máy tách, bí quyết này cũng rất khả quan phù hợp với số lượng nhiều nhưng lại tốn công mua ban đầu.
Tìm hiểu thêm các mẹo vặt phế liệu tại https://xn--thumuaphliu-839ewd.vn/tu-van-meo-vat/ bên website chúng tôi nhé.
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )