Bộ bát đĩa Bắc Âu cao cấp với phong cách đơn giản tinh tế hiện đang là top trending về trang trí nhà cửa, quán ăn phong cách trên thế giới.

Điểm nổi bật và đặc trưng của sản phẩm Bộ bát đĩa Bắc Âu cao cấp

+ Bát đĩa sứ được nung qua 1300 độ C loại bỏ hoàn toàn tạp chất, độc tố, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

+ Trong sản phẩm không chứa chì, không hóa chất, không tạp chất. Bát đĩa ăn hàng ngày nên chọn bát đĩa đảm bảo, vừa sạch vừa không độc hại

+ Bát đĩa được nung ở nhiệt độ cao, lớp men bền cực kỳ khó xước, ít mẻ vỡ. So với các dòng bát đĩa thường, bát đĩa khi bị cọ xát, dao cắt lên đều không để lại vết xước.

+ Tiện dụng, dễ sử dụng

Sản phẩm cao cấp có đặc điểm là không bắt, bám dầu mỡ, vệ sinh, lau rửa cực kỳ nhàn, sạch sẽ. Lớp men dùng theo thời gian hoàn toàn không ngả màu, biến màu, nhiễm màu hay phai màu. Bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ, nhiều kích thước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình.

+ Hình thức sang trọng, trang nhã, tinh tế

Điểm đặc trưng của bát đĩa Châu Âu cao cấp là sản phẩm được làm rất tỉ mỉ, đảm bảo độ tinh xảo cực kỳ cao.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại địa chi website: https://gomsubattrangonline.com/tin-...ng-gia-si.html là thương hiệu của làng gốm truyền thống Bát Tràng tại Hà Nội, xưởng chúng tôi với mục tiêu tập trung vào các sản phẩm sứ độc đáo, tinh tế và có gu thẩm mỹ cao. Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn tới khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng Gốm Sứ Bát Tràng luôn rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của Quý khách hàng!
Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi quý khách hàng cần tới gốm sứ bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.