Giới thiệu đồng hồ cơ Omega Planet Ocean Chrono Black/Orange
Omega Super giả là một trong các cái đồng hồ Omega bán chạy nhất trên thị phần đồng hồ bản sao. Nó cũng rất phổ thông trong số toàn bộ những đồng hồ nhãn hàng Thụy Sĩ. Về căn bản, Omega Planet Ocean sở hữu hai mô phỏng, 1 là tiêu chuẩn, hai là chức năng chronograph. Omega Planet Ocean cũng có phổ thông kiểu dáng cho nam giới chọn lựa, những mẫu này khác nhau về màu sắc và chất liệu dây đeo. Trong thế giới đồng hồ bản sao, Omega Planet Ocean Replica cũng là dòng đồng hồ hot mà phổ thông nhà máy muốn nhân rộng. Noob là nhà máy sản xuất đồng hồ cơ Omega Planet Ocean chất lượng cao trước hết, vẫn nằm trong danh sách bán hàng bậc nhất, đó là Omega Planetmet Liquidmetal Replica 1:1.

Đồng hồ cơ Omega Replica

Phân tích chi tiết ngoài mặt đồng hồ cơ Omega siêu cấp
Bộ sườn vỏ của đồng hồ cơ Omega
Phần vỏ đồng hồ omega fake và dây đều được khiến cho trong khoảng thép ko gỉ. Đây là chất liệu điển hình cho cá tính mạnh mẽ của các chiếc đồng hồ dành riêng cho quý ông. Được nhà máy hoàn thiện kĩ càng bằng phương pháp chải xước đánh bóng tinh tế. khiến cái Omega Replica được phản xạ ánh sáng trong môi trường mang ánh nắng. sườn bezel xoay đơn hướng, nó được khiến bằng ceramic đen. từ từ 0 đến 15 phút trên khuông nó là 1 miếng chèn màu cam được khiến cho trong khoảng chất liệu cao su. Màu cam nổi bật hơn trên mặt số màu đen.

Omega Super Fake Replica 1:1

Mặt số đồng hồ cơ Omega Seamaster
Đáng chú ý nhất phải nói tới mặt số đồng hồ. loại Omega Replica được biết tới mang cá tính đẳng cấp, lịch duyệt và khoẻ khoắn nên mặt số được chế tạo với các mặt số đen trắng thông thường, tăng tính dễ đọc cũng như đi đúng mang xu thế tao nhã thể thao. Ở phiên bản này được vật dụng cơ chế bấm giờ thể thao hoàn thiện sát sở hữu hãng. những mặt số phụ ở góc 3h và 9h được hoạt động ổn định. nói tóm lại chiếc Omega siêu cấp này hoạt động phần lớn chức năng giống bản gốc.

Omega Super Fake Replica 1:1

dòng đồng hồ xuất hiện với sự nghi ngờ từ các người ái mộ Omega Replica, rằng những hoạ tiết và màu sắc của mặt số đồng hồ sẽ làm mất đi tính dễ đọc của nó. Nhưng không, vượt bậc trên nền đen là các cọc vạch và kim hiển thị giờ, phút làm trong khoảng thép ko gỉ, cùng có đấy là vành đo tốc độ và kim giây sở hữu màu trắng vô cùng nổi trội. không chỉ sở hữu vậy, phần nhiều kim đồng hồ đều được mang chất phát quang đãng, giúp người dùng với thể theo dõi thời kì 1 cách thuận tiện ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đồng hồ cơ Omega

Mặt số đồng hồ Omega replica hoàn thiện tường tận

Vẫn là chiếc chữ tên và biểu tượng nhãn hàng, bộ sưu tập đặt tại góc 12h. rốt cục, mặt số đồng hồ rộng 45mm được bao phủ bởi một lớp kính sapphire chống trầy xước chống lóa mang đến khả năng theo dõi thời gian tiện lợi trong bất kì môi trường nào.

Núm đồng hồ cơ Omega siêu cấp
Núm chỉnh giờ dạng cổ chai được kiểm soát an ninh bằng hai tai nhỏ trên vỏ đồng hồ. Điều này sẽ giúp mẫu đồng hồ ko gặp hư hại nặng khi gặp va chạm. Bạn phải vặn núm một chút để mang thể chỉnh giờ, và tin tôi đi, núm chỉnh giờ của Omega Siêu Cấp hoạt động mượt mà hơn đa dạng so sở hữu các nhãn hàng cao cấp khác. Cơ chế núm chornograph được hoàn thiện tường tận có chức năng vặn chốt hạn chế kích hoạt ngoài ý muốn. cùng lúc làm nâng cao khả năng không thấm nước tuyệt đối.

Ở góc 10h là một van Heli, giúp giải phóng khí Heli lúc lặn sâu để giảm thiểu tác động của việc thay đổi áp suất quá nhanh. Van Heli của Omega Seamaster SuperFake không được ngoại hình tự động. khi sử dụng bạn phải vặn vẹo van để giải phóng khí Heli ra ngoài.

Đồng hồ cơ Omega Tìm hiểu bộ máy và dây khóa
Bộ máy đồng hồ Omega super nhái
Phiên bản Omega Rep 1:1 không chỉ được thiết bị bộ vận động Caliber 9900 nhân bản tốt nhất mang chức năng chronograph chuẩn xác. Độ hoàn thiện của nó cũng rất tốt trên vỏ và dây đeo tay. tuyến phố kính vỏ 45mm là một kích thước lớn cho đa số cổ tay nam giới. Nhưng theo khuynh hướng đồng hồ to ngày nay, nó có thể ưng ý được. Đồng hồ chất lượng tốt luôn với độ bóng nổi bật. Giống như mẫu này giai đoạn đánh bóng được hoàn thiện có các cấp độ dị biệt. Đây là 1 sản phẩm nghệ thuật của các người thợ sở hữu tay nghề tài giỏi kĩ càng.
Xem thêm http://****************/threads/3393...tml#post378697