một cuộc hội ngộ bất thần giữa Richard Mille và Pablo Mac Donough – huyền thoại trong làng đấu polo toàn cầu đã tạo ra dòng đồng hồ siêu phẩm RM 53-01 Pablo Mac Donough vô tiền khoáng hậu.Polo là bộ môn thể thao dành cho các quý ông thanh nhã,tuy nhiên đây cũng là một bộ môn đầy hiểm nguy có những cú ngã ngựa bất chợt mang thể thường xuyên xảy ra.Bản thân Pablo Mac Donough là 1 vận cổ vũ chuyên nghiệp cũng đã phải chịu rộng rãi chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình.

khi mà hoàn thiện loại đồng hồ Richard Mille RM53-01,mục tiêu chính là tạo nên một chiếc đồng hồ đặc thù cứng cáp nhưng phải để lộ bộ máy bên trong.Với kinh nghiệm và khoa học tiên tiến,cỗ máy thời kì này được kì vọng mang thể chịu được những xung lực lớn nảy sinh trong một trận Polo.

– – ●Ngày hôm nay mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 là loại richard mille 1 1 mang độ hoàn thiện lên đến 99% so với bản gốc,chắc chắn sẽ ko khiến bạn thất vọng.

Các thiết kế phức tạp pha trộn với hệ thống dây đeo cao su thú vị để thể hiện các đối xứng và trực quan hấp dẫn trong bộ máy chuyển động.

khi mà hoàn thiện mẫu đồng hồ Richard Mille RM53-01,mục tiêu chính là tạo nên 1 loại đồng hồ đặc biệt vững chắc nhưng phải để lộ bộ máy bên trong.

Sự thành lập của siêu phẩm Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● một hãng đồng hồ danh giá,một bậc thầy về vật liệu,một vận động viên phong túc cùng nhau bắt tay để tạo nên siêu phẩm đồng hồ RM 53-01.Với bắt buộc biệt lập về ngoại hình,mặt đồng hồ được hoàn thiện trong suốt nhìn rõ bộ máy bên trong.Các bộ phận đồng hồ lạ mắt,mặt kính siêu bền.

– – ● ngoại hình này lý tưởng tới mức được cấp bằng sáng chế cho một mẫu mã đồng hồ sáng tạo,mới mẻ.Và nó cũng trở nên loại đồng hồ được các vận cổ vũ săn đón khắp thế giới.

mẫu mã chi tiết đồng hồ Richard Mille RM 53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● Đậm chất thể thao khoáng đạt,chiếc RM 53-01 có bộ máy Tourbillon treo lơ lửng giữa mặt đồng hồ và được khăng khăng bởi những dây cáp,một bề ngoài chưa từng mang trên thế giới.Bộ máy Tourbillon hiển thị rõ ràng dưới mặt kính sapphire siêu mỏng chưa từng thấy.Gắn trên bộ vỏ từ Carbon TPT-một bộ giáp phức tạp được mẫu mã dành riêng cho bộ môn thể thao hiểm nguy này.

Tất cả các phụ kiện đều được làm một cách độc đáo – sang trọng- lôi cuốn. Giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ. Đây sẽ là điểm nhấn tạo lên sự khác biệt của Đồng Hồ Chất 8668. Với các cửa hàng phân phối khác trên toàn quốc.

Đậm chất thể thao khoáng đạt,chiếc RM 53-01 sở hữu bộ máy Tourbillon treo lơ lửng giữa mặt đồng hồ và được nhất quyết bởi những dây cáp,một kiểu dáng chưa từng sở hữu trên toàn cầu

– – ● Dưới bàn tay của những bậc thầy,mọi tính toán phải chuẩn xác tuyệt đối để tạo ra nhu cầu của PaBlo Mac Donough.Viền đồng hồ có màu xám đen có hoạ tiết lạ mắt kết hợp với điểm đặc sắc màu xanh trong khoảng viền dial và đầu kim đồng hồ.Dây đeo cao su đặc trưng cao cấp cùng màu hoà hợp sở hữu tổng thể ngoài mặt.

Đồng hồ Richard Mille Fake được trang bị bộ máy tourbillon lên cót bằng tay. Nó hoạt động ở tần số 3Hz. Các bánh xe di chuyển bên trong đồng hồ được làm bằng titan, và thiết kế của bộ máy là tuyệt vời.

Viền đồng hồ với màu xám đen sở hữu hoạ tiết lạ mắt kết hợp sở hữu điểm thu hút màu xanh từ viền dial và đầu kim đồng hồ

– – ● Được nhấn bằng các ngạnh để gia cố thêm phần cấu trúc, bộ vỏ loại RM 53-01 được chế tác bằng Carbon , một vật liệu đặc biệt chắc chắn và đông đảo chẳng thể bị phá hủy, lừng danh là sở hữu khả năng hạn chế bào mòn những vết nứt nhỏ.Các con đường vân đặc thù chẳng thể trộn lẫn của Carbon TPT cùng các trục đường nét sắc nét của bộ vỏ mô tả đậm chất thể thao của mẫu đồng hồ này.Tất cả chi tiết phối hợp hài hoà,nhẹ nhàng những vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ.

Dây đeo cao su đặc trưng cao cấp cùng màu hoà hợp với tổng thể thiết kế.

Dây đeo cao su đặc thù cao cấp cộng màu hoà hợp với khái quát bề ngoài.

– – ● Ở bên khuông là 1 núm to mà dịch vụ diễn tả là “giới hạn mô-men xoắn”, với 1 giải pháp an toàn được vận dụng để ngăn chặn trạng thái cuộn dây quá mức.

Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 hoạt động bằng bộ máy Automatic Swiss Made lên dây bằng tay.Richard Mille có mặt sau cũng được chế tác bằng kính sapphire siêu mỏng,giúp ta dễ dàng Nhìn vào những đi lại đẹp mắt của bộ máy bên trong nó.

Cùng xem thêm https://www.***********/threads/%C4%...-nadal.473334/

Chủ đề cùng chuyên mục: