Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 052 Skull Replica 1:1
rất nhiều chúng ta đều thân thuộc mang đồng hồ Skeleton. (Được hiểu nôm na là những mẫu đồng hồ được chế tạo nhằm khoe hết những cơ cấu ở bên trong của nó). Nhưng đồng hồ bắt mắt Richard Mille Replica 1:1 này được biểu lộ chính xác hơn như là một dòng đồng hồ đầu nâu (Skull). mang biểu trưng đầu nâu phía bên trong động cơ máy. thành ra đồng hồ Richard Mille này với tên gọi là Richard Mille RM 052 Skull Replica 1:1. đồng hồ richard mille siêu cấp này, được ra mắt tại SIHH 2012, được ngừng cung ứng sở hữu 21 loại – 15 dòng mang chất liệu titan và 6 mẫu còn lại tạo nên sự độc đáo đặt có chất liệu là vàng hồng hoặc vàng trắng.
Hãy tới có donghoreplica.com sẽ không còn ngừng với bất kì một sản phẩm nào nữa. Tất tần tật các chiếc đều sở hữu tại đây ! Xin được giới thiệu sở hữu Cả nhà bản sao Richard Mille Replica 1:1 sao chép ko khác gì bản hãng hoàn chỉnh .

Richard Mille Replica 1:1 – Độ hoàn thiện hoàn hảo sát có bản gốc
Đáng chú ý, phiến đỡ hình hộp sọ vượt trội của loại đồng hồ RM052 Skull Siêu Cấp này được khiến cho bằng thép không gỉ mạ vàng hồng PVD. ngoài ra, nó không chỉ là 1 nguyên tố mẫu mã sáng tạo mà còn tích hợp thêm vào bộ máy: mang bề ngoài hàm trên và dưới của chiếc hộp sọ, và mặt sau của hộp sọ là cầu nối trung tâm của động cơ. Bốn cầu nối giúp kết nối động cơ có vỏ máy được xếp đặt theo mô hình “hộp sọ và xương chéo” lấy cảm hứng trong khoảng cờ của tàu cướp biển. các phiến đỡ và cầu (đã được gia cố bằng sợi tự nhiên) đã được kiểm tra nghiêm nhặt để đảm bảo độ bền và độ cứng cao.
Richard Mille RM052 Skull Chuẩn 1:1. Được thiết lập ký thuật thăng bằng tự do (free-sprung balance). Giúp bảo kê khỏi các cú va đập và cho phép điều chỉnh chính xác hơn. một trống cót sở hữu luồng quay nhanh giúp nâng cao hiệu năng bằng cách khiến giảm sự kết liên của dây cót. Và ốc spline, được sử dụng cho các cầu nối. Cho phép kiểm soát mô-men xoắn thấp hơn trong quá trình lắp ráp.


Richard Mille Super nhái Rep 1:1 – Sự chọn lọc hàng đầu của bí quyết mày râu
Vỏ máy của mẫu Richard Mille RM052 Super giả với 255 bước gia công, bao gồm 86 nhịp dập. Richard Mille đã tạo ra vỏ máy lớn hơn và nhẹ hơn. Bằng phương pháp tạo ra các lỗ trong viền máy và nắp đáy. Vỏ máy này cũng sử dụng ốc vít spline để kiểm soát mô-men xoắn lớn hơn. sở hữu 1 núm giới hạn mô-men xoắn, một tính năng an toàn được bổ sung để ngăn chặn vấn đề không mong muốn.