Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về việc bán hàng trên Amazon sau khi đã chọn lựa được sản phẩm muốn kinh dinh. Thị trường amazon về việt nam là toàn cầu và là nơi nhà bán hàng chọn lọc hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. Không những mang lại nguồn doanh thu cao cho bạn mà Amazon (Amazon Việt Nam) còn giúp bạn mở mang, xây dựng thương hiệu kinh dinh tại thị trường quốc tế.

Quyết định đăng bán hàng trên Amazon trên 20 ngành hàng trên Amazon Việt Nam với account bán hàng thường ngày và hơn 10 ngành hàng nữa với account bán hàng chuyên nghiệp. Sau đó, tuyển lựa kế hoạch bán hàng trên Amazon cung cấp cho bạn 2 chọn lựa kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp (Professional) - mất phí duy trì 40$ hàng tháng nhưng bán sản phẩm không giới hạn số lượng và kế hoạch bán hàng nhỏ lẻ (Individual) - không mất phí duy trì hàng tháng nhưng phải trả cho Amazon 1$ đối với mỗi sản phẩm bán được.


Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 04 bước căn bản tìm hiểu về amazon cho người mới bắt đầu mà bạn cần ghi nhớ:


dưới đây là 4 bước cơ bản bạn cần ghi nhớ:
📌 Bước 1: Tạo account trên Amazon Seller Central
📌 Bước 2: kê danh sách sản phẩm muốn kinh doanh
📌 Bước 3: Hoàn thiện đơn hàng của khách hàng
📌 Bước 4: Nhận thanh toán từ Amazon và duy trì trạng thái trương mục.Hãy tham khảo thêm thông tin và nắm rõ từng bước cụ thể trong quy trình bán hàng trên Amazon ở link dưới đây nhé!