sắm sửa các loại nội thất lớn nhỏ đều cần lựa chọn theo bố cục nhà mình, như phòng khách nhà mình thì nhiều phần là sofa có phông, nhưng đối với căn hộ chung cư nhỏ thì cần phải thích nghi tốt hơn. Nó., Có thể thứ bạn cần là một chiếc sofa giường góc có kho, Đối với sofa giường phòng khách nhỏ, chúng ta cần biết cách lựa chọn và bài trí chính xác, cốt yếu là tiện nghi và đẹp mắt.

Sofa giường góc có kho được giới thiệu như sau:
Sofa giường góc với kho chứa đồ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn không tốn kém. Bạn hoặc bạn bè của bạn có thể quyết định cách áp dụng nó. Chúng tôi cung ứng sofa giường với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, chẳng hạn như giường sofa đơn hoặc giường sofa góc. Nhiều phong cách cũng có không gian lưu trữ tích hợp, có thể được sử dụng để lưu trữ giường. Sau một đêm ngon giấc, bạn có thể dễ dàng chuyển phòng ngủ hoặc phòng khách trở về phòng khách. Không gian lưu trữ tích hợp rất dễ áp dụng và đủ rộng rãi để lưu trữ giường, sách và đồ ngủ.
Click image for larger version. 

Name:	Sofatinhte-Sofa-giuong-keo-GK1-1-300x300.jpg 
Views:	5 
Size:	21.0 KB 
ID:	3141
Sofa giường góc có kho chứa đồ cũng là một trong những sự lựa chọn quan trọng cho những căn phòng chung cư nhỏ. Sofa giường đa năng Allen thuận lợi, thiết kế mới lạ, kiểu dáng thời trang và tiện lợi, phù hợp với không gian căn phòng chung cư nhỏ và thích hợp hơn với mong muốn của bạn. Của khách hàng. Sofa giường góc có kho chứa đồ thích hợp với những căn hộ nhỏ mặc dầu sofa giường góc có kho không được chắc chắn, bền và thoải mái như giường thật nhưng vật dụng này vẫn có thể giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa trong những thời điểm đặc biệt. Nhiều loại sofa góc giường có kích thước lưu trữ có thể tránh được kích thước sofa quá lớn khiến phòng khách chật chội, cũng có thể tránh được kích thước sofa quá nhỏ khiến phòng khách trông không ăn nhập. Mặc dù kích thước sofa chữ L của chúng tôi tương đối nhiều chủng loại nhưng kích thước sofa chữ L có kích thước tiêu chuẩn là kích thước sofa chữ L rất phổ biến trong trang trí nhà, đó là: 2,2 mét và 1,8 mét.
Ghế sofa giường: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-giuong

1. Tháo đệm và nâng khung phía dưới để biến chiếc ghế sofa này thành một chiếc giường rộng một cách đơn giản và nhanh chóng.

2. Nó có ba chức năng: ghế sofa, trường kỷ và giường đôi.

3. Không gian lưu trữ được đặt dưới ghế tựa. Nắp vẫn mở để bạn có thể lấy và đặt các vật dụng một cách đơn giản và an toàn.

4. Áo khoác cố định được phủ bằng vải tráng chống mài mòn, có bề ngoài và kết cấu giống như da.

5. Ghế dài có thể được đặt ở bên trái và bên phải của ghế sofa, và nó có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Vải bề mặt rất dễ bám bẩn và khó chăm nom, dù có thể tháo ra giặt sạch nhưng mà màu sắc sẽ bị thay đổi, sau vài lần giặt sẽ trông rất cũ và dễ biến dạng, sofa vải có kiểu dáng và hình dạng không khó và nhìn chung là nhẵn. Các đường thẳng làm cho mọi người cảm thấy sạch đẹp hơn

nhưng tuổi thọ của nó cũng tằn tiện như hình dáng của nó, nếu sử dụng lâu ngày mép đệm sẽ xẹp xuống, có cảm giác không hạt dẻ nước như viên gạch vuông không được mài nhẵn, không được thoải mái cho lắm, khung bên trong của sofa vải tương đối dễ dàng.

Tuy có hình tượng không khó nhưng mà bên trong nó cũng hạn chế.

Tóm lại, những thiếu sót này có thể được tóm tắt là sofa vải không thích hợp để sử dụng dài lâu, và tuổi thọ của nó nói chung là dưới một năm.
Ghế sofa tại TPHCM: sofatinhte.com
Sofa giường góc có kho chứa đồ có thể phục vụ được nhu cầu của nhiều gia đình có diện tích nhỏ nhưng mà nó cũng phải thích hợp với cách bài trí của chính ngôi nhà của chúng ta và vị trí đặt sofa giường trong phòng khách. Đồng thời, tòa soạn cũng xin nhắc lại rằng tuổi thọ sử dụng của sofa giường chắc chắn sẽ thấp hơn so với các loại sofa giường bình thường, thậm chí có thể mất vài năm, nếu có dự định lâu dài thì chúng ta đề nghị chúng tôi chọn giường và ghế sofa thông thường.