Phân tích đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Skeleton – Khái quát bề ngoài

Để phân tích đồng hồ Audemars Piguet, như chúng ta đã biết nhãn hiệu này đã tồn tại 1 trị giá vĩnh cửu đối với người chơi đồng hồ. Như chúng ta đã biết, sau đầy đủ giai đoạn cải tiến về mẫu mã, mặt số cũng như bộ máy thì giờ đây cái đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Skeleton trong các phiên bản thép mạ vàng hồng PVD 18k là các mẫu đồng hồ Skeleton lộ khuông xương mới nhất trong bộ sưu tập bản sao Royal Oak.

Bộ vỏ sang trọng đẳng cấp của đồng hồ Audemars Piguet

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet sử dụng bộ vỏ thép mạ vàng hồng PVD 18k. kết hợp cùng mặt số Skeleton lộ cơ tuyệt đẹp trên cả mong chờ, đã ko khiến phần nhiều những người yêu thích đồng hồ phải thất vọng. Nhìn vào cái đồng hồ Audemars Piguet Super Fake chúng ta có thể thấy bộ vỏ với mặt trước và mặt sau được vát cạnh và chải xước dọc tận tường, các cạnh nhỏ đều được đánh bóng tạo nên một sự tương phản rõ rệt khi mà ánh sáng được phản ánh phát ra trong khoảng những góc cạnh nhỏ nhất. mẫu đồng hồ sẽ rất vượt bậc khi đeo trên tay của những quý ông.

Mang mẫu mã vỏ mạ vàng PVD sẽ đem lại cho người dùng vẻ đẹp đẳng cấp lịch duyệt. Cộng có đó là bộ vành bát giác đính 8 ốc vít chắc chắn, mang đến vẻ đẹp nổi bật cuốn hút tới cho quý khách. Các đường vát cạnh được hoàn thiện chính xác, Audemars Piguet Skeleton được chải xước mờ kĩ càng tạo điều kiện cho loại đồng hồ sở hữu khả năng chống chịu trầy xước tốt hơn. Phải kể rằng mặc dù là một phiên bản hàng Super Fake nhưng nhờ bàn tay công phu của những thợ chế tác đã đem lại cho chúng ta chiêm ngưỡng được 1 sản phẩm đạt chuẩn sát bản hãng nhất.

Nhận định đồng hồ Audemars Piguet Super nhái – Mặt số Skeleton độc đáo

Mặt số được chế tạo cực kỳ công phu, có bề ngoài Skeleton lộ cơ size mặt 41mm rất độc đáo. SKELETON (tiếng Anh mang tức là khung xương). Bạn có thể hiểu nôm na là những dòng đồng hồ được chế tạo nhằm khoe hết số đông những cơ cấu ở bên trong thay vì lộ ra 1 phần. Vói chiếc Audemars Piguet Super Fake này chúng ta sở hữu thể thấy rằng phần nhiều các chi tiết được phơi bày ra hoàn toàn các bạn mang thể nhìn xuyên suốt công đoạn hoạt động của bộ máy.

Được trang bị bộ máy cao cấp sát mang bản gốc

Đây là mẫu đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Skeleton phiên bản có kích thước 41mm. Sử dụng cỗ máy tự động lên dây cót được vững mạnh dựa trên cỗ máy huyền thoại. Bộ máy Automatic Swiss Made mang bộ thăng bằng ngả nghiêng có tần số cao. Bộ máy này dùng Rotor mạ vàng đồng được chế tạo rất tinh xảo. Nhằm mục đích để đáp ứng việc tích tụ năng lượng vào bộ cót. tất cả những chi tiết của bộ máy sẽ được chiêm ngưỡng qua lớp kính sapphire trong suốt ở lớp vỏ mặt sau. Đây là một tuyệt tác trong giới chế tạo bộ máy đồng hồ bản sao. các người nghệ nhân đã rất tường tận cho sản phẩm của mình. Phải đề cập rằng bộ máy của mẫu Audemars Piguet này thật sự tuyệt đẹp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại : Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-audemars-piguet-fake-7.jpg 
Views:	9 
Size:	60.1 KB 
ID:	3137