Nhật Minh Long với nhiều năm kinh kiệm hỗ trợ các giải pháp sức khỏe cho người dân Việt Nam xin hân hạnh chia sẻ sản phẩm Thuốc Bổ Não Của Úc Ginkgo Biloba 2500mg hàng đầu trên toàn thế giới. Sản phẩm thích hợp dùng với những bạn thường xuyên làm việc trí tuệ cườngđộ cao, học sinh, sinh viên trong giai đoạn thi cử với sự an toàn tuyệt đối và công dụng tuyệt vời.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Úc được bán ở website https://vitaorganic.vn/ giúp cải thiện sự nhận thức và ý thức được sáng suốt hơn*.
Tuần hoàn lưu thông máu trong não bộ được triệt tiêu sự ứ động, tắc nghẽn những mạch máu não gây nguy cơ giảm trí tưởng ở người già(*)
Giúp giảm stress cho công việc hàng ngày và những lo âu phiền phức trong cuộc sống của bạn.
Dành cho người lớn và con trẻ trên 12 tuổi, hiệu quả tốt cho những trường hợp:
– Người suy giảm trí tưởng, tuần hoàn não kém.
– Người thường xuyên gặp hiện trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng do thiếu máu lên não.
– Người mắc vấn đề về: suy giảm trí não, sa sút trí óc
Sản phẩm được triết xuất lá cây Ginkgo Biloba được tiêu chuẩn hoá, giải quyết được yêu cầu của tổ chức Y tế thế giới (WHO). Với 1 sản phẩm Ginkgo Biloba được chiết xuất chuẩn hóa EGB 761 là sản phẩm chiết xuất ra tỷ lệ 24% Flavone Glycosides (chủ yếu là quercetin, kaempferol và isorhamnetin) và 6% Terpene lactones (2,8-3,4% ginkgolide A, B và C, và 2,6-3% ).
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH LONG
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105574315 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2011

Số 212, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0983.108.190; 0913.108.19

Chủ đề cùng chuyên mục: