Hôm nay Đồng Hồ Replica 8668 xin giới thiệu tới cả nhà chiếc đồng hồ Richard Mille Fake cao cấp.
Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-richard-mille-phoenix-replica-1-400x400.jpg 
Views:	11 
Size:	31.8 KB 
ID:	3125
Thiết kế khái quát
Là một trong các thương hiệu đình đám trong những dòng đồng hồ cao cấp, Richard Mille luôn có những thiết kế đặc trưng và nổi bật của riêng mình. Cùng là thiết kế Tonneau hình chum rượu, ví như đồng hồ Franck Muller luôn sở hữu sự mềm mại uyển chuyển thì đồng hồ Richard Mille lại mang phần táo tợn và mạnh mẽ. Đây cũng là điểm dị biệt cơ bản của 2 nhãn hiệu đình đám này. Được mẫu mã sở hữu size 40mm nhưng với kiểu dáng chum rượu thì mẫu Richard Mille này khôn cùng ôm ấp tay. Tạo cho người đeo 1 cảm giác dễ chịu thích nhất.
Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-richard-mille-fake-350x350.jpg 
Views:	11 
Size:	29.0 KB 
ID:	3126
Độ đẹp, độ chất của chiếc đồng hồ này không chỉ nằm ở vẻ đẹp hoàn mỹ mà còn toát lên cả ở chất liệu cao cấp tạo nên nó. Phần nhiều vỏ case được khiến cho trong khoảng thép ko gỉ cao cấp được mạ vàng hồng PVD 18k phần thân vỏ, vành và phần đáy. Chất liệu này cũng khiến nâng cao khả năng chống ăn mòn cao và khả năng chịu lực.
Núm chỉnh giờ được tạo hình theo 1 khối chóp cực kì sang trọng. Nó vẫn được giữ mẫu mã chung đính full kim cương nhân tạo đầy đủ. Như các chiếc đồng hồ khác người ta thường có xu hướng là khía rãnh trực tiếp giúp tạo ma sát rẻ hơn dễ dàng lên cót và chỉnh giờ. Nhưng riêng Richard Mille thì lại có 1 kiểu độc đáo hơn. nhà sản xuất đã bề ngoài bao bọc bên ngoài núm chỉnh giờ bằng một lớp nhựa cứng vừa bảo vệ được đa số núm ,vừa không bám mồ hôi. đấy chính là sự tinh tế và dị biệt của Richard Mille.
Click image for larger version. 

Name:	mat-so-dong-ho-richard-mille-replica-4-350x350.jpg 
Views:	10 
Size:	28.4 KB 
ID:	3127
Bộ máy Thụy Sĩ cao cấp
Đảm bảo cho hoạt động dai sức của dòng đồng hồ là cỗ máy vận hành lên dây tự động automatic Swiss Made. Nó mang mức dự trữ năng lượng hơn 40 tiếng và biên độ dao động đạt 21600 vph. Vậy nên độ sai số của bộ máy này là cực thấp và sở hữu tính ổn định cao.
Click image for larger version. 

Name:	bo-may-dong-ho-richard-mille-replica-4-350x350.jpg 
Views:	10 
Size:	23.8 KB 
ID:	3128
Hi vọng bài viết này càng khiến cho bạn muốn sở hữu dòng đồng hồ này. Hãy liên hệ số Hotline 0388996668 để nhận tư vấn nhé.