Giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác ngoài thu mua phế liệu đồng giá cao. Trong đó Thu Mua, Thanh Lý Nhựa Phế Liệu của Huy Hoàng với bề dày kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng cải tiến & phát triển, chúng tôi tin khách hàng khi tiếp xúc với công ty sẽ vô cùng phấn khởi vì đã tìm đúng nơi, đúng chỗ.
Huy Hoàng cam kết với khách hàng.
✓ Giá mua cao hơn giá trung bình trên thị trường 30 - 50%
✓ Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện
✓ Không ép giá, có hoa hồng cao cho người giới thiệu.
Hãy bán cho chúng tôi tất cả những gì mà bạn không dùng được!
Nhưng mỗi vật chất đều sở hữu giá trị của nó lúc trao đúng địa chỉ, xin đừng vội vứt chúng. Bởi chúng hoàn toàn với thể bán cho những cơ sở vật chất tái chế và dùng được vào phổ biến mục đích khác nhau.

Địa chỉ Thu mua, thanh lý nhựa phế liệu tại miền Bắc bạn đến với địa chỉ Thu Mua Nhựa phế liệu tại Bắc Giang, Thu Mua Nhựa phế liệu tại Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam....

Chúng tôi đã với chuyên nghiệp trong ngành nghề thu tậu dây cáp đồng truất phế liệu đã qua sử dụng hoặc cáp mới.
Ở thị phần thu mua phế liệu đồng, dây cáp điện cũ hiện mỗi nơi một cái giá khác nhau. Bên tổ chức Huy Hoàng dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết các đối tác 100% hài lòng.
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp - TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )