Trám răng laser tech là gì? răng sứ cercon giá bao nhiêu? Trám răng Laser Tech là công nghệ trám răng hiện đại mang lại hiệu quả phục hình rất tốt, thẩm mỹ và độ bền cao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về công nghệ trám răng thẩm mỹ mới này để có sự lựa chọn tốt nhất khi phục hình thẩm mỹ cho răng.Trám răng laser tech là gì?

Trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu nha khoa để phủ bổ sung vào răng, giúp khắc phục các khuyết điểm về mặt hình thế, màu sắc cho răng. Trám răng Laser Tech vẫn là kỹ thuật trám răng nhưng được ứng dụng công nghệ ánh sáng laser hiện đại làm tăng độ kết dính của vật liệu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc cao.

Công nghệ trám răng Laser Tech được đánh giá là phương pháp trám răng hiện đại, hiệu quả tối ưu trong việc khắc phục cho nhiều trường hợp khuyết điểm của răng như:

- Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhỏ

- Răng bị mòn men răng, mòn cổ chân răng

- Răng thưa hở kẽ nhỏ

- Răng bị xỉn màu, thiểu sản men răng

- Hỗ trợ trong việc điều trị sâu răng, viêm tủy răng…

Trám răng laser tech có ưu điểm gì?

Là phương pháp trám răng công nghệ 4.0

Trám răng laser tech là gì? Laser Tech là giải pháp hàn trám răng 4.0 đặc dụng giúp chất liệu trám nhân tạo và bề mặt răng diễn ra tương khớp nhất, ngăn chặn tối đa những sai khác mà biện pháp trám răng thông thường dễ gặp phải.

Hiệu quả lâu dài

Chất liệu thực hiện hàn trám răng chứa các thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng thật. Bên cạnh đó, chúng được hòa chế bằng công nghệ trám răng tân tiến nên sẽ cho ra sản phẩm đạt chuẩn, sức bền cao, cứng chắc gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh hay biến dạng trong thời gian dài.

An toàn với người bệnh

Công nghệ Laser Tech phù hợp với rất nhiều trường hợp răng khiếm khuyết, đặc biệt là tình trạng sâu răng. Vật liệu sử dụng trong công nghệ này được kiểm định bởi Hội liên hiệp nha khoa quốc tế về chất lượng và độ an toàn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống

Nếu trước đây, niengrangtot.com sử dụng công nghệ trám răng truyền thống dễ bị co kéo, bong tróc hay kích thích với đồ ăn nóng – lạnh thì phương pháp Laser Tech có thể khắc phục mọi nhược điểm này.

Bởi biện pháp Laser Tech giúp kích thích chất liệu trám, tạo ra hàng ngàn chân bám chắc chắc, giúp cố định vật liệu, ngăn ngừa tình trạng co kéo hay bong tróc.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, mong rằng đã giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trám răng laser tech là gì. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng công nghệ hữu ích giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.