Hiện nay, khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử việc mà mọi người quan tâm hàng đầu là về phí vận chuyển của đơn hàng. Để được giảm giá vận chuyển bạn cần sưu tầm các mã miễn phí vận chuyển trước khi đặt mua hàng trên Lazada. Vậy mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? Cách sưu tầm và sử dụng những mã miễn phí vận chuyển này như thế nào? Mời các bạn theo dõi tại bài viết sau!

Ngoài mã miễn phí vận chuyển, Lazada cũng thường xuyên tặng các Voucher lazada cho khách hàng. Các voucher giảm giá này sẽ giúp bạn được giảm một số tiền tương ứng với các loại mã khi mua hàng. Để sử dụng các loại mã này bạn cần phải vào trang chủ Lazada để sưu tầm. Sau đó đến bước thanh toán hệ thống Lazada sẽ tự động giảm giá vào đơn hàng cho bạn. Để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào đến từ Lazada hãy truy cập vào mục mã giảm giá trên trang chủ Lazada thường xuyên nhé!

1. Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Lazada là loại mã được Lazada phát hành, nhằm hỗ trợ người mua hàng được giảm giá giá vận chuyển khi mua hàng trên hệ thống Lazada.

Hiện nay, mã miễn phí vận chuyển Lazada được phát hành ở dạng sưu tầm. Các bạn chỉ cần thu thập những mã này cho vào ví voucher của mình để áp dụng khi thanh toán đơn hàng.

2. Điều kiện sử dụng các mã miễn phí vận chuyển Lazada

+ Mỗi mã miễn phí vận chuyển Lazada sẽ có thời gian áp dụng nhất định. Khi quá hạn bạn sẽ không thể sử dụng mã này nữa.

+ Có thể áp dụng cùng lúc mã freeship với các loại mã giảm giá khác trên Lazada như: voucher giảm giá của Lazada, mã giảm giá của người bán hàng, voucher của đối tác thanh toán, voucher tích lũy.

+ Các voucher freeship sẽ được áp dụng tự động khi thanh toán nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện thanh toán của mã.

+ Số lượng mã miễn phí vận chuyển Lazada được sử dụng phụ thuộc vào từng ngày và từng chương trình khuyến mãi. Mức giảm cũng phụ thuộc vào từng loại mã.

3. Cách sưu tầm voucher miễn phí vận chuyển Lazada

Bạn cần bấm vào nút “THU THẬP” trên mã miễn phí vận chuyển. Khi đã thu thập mã sẽ được lưu tự động vào ví voucher trên tài khoản Lazada của bạn. Khi đặt hàng hệ thống Lazada sẽ tự động áp mã voucher vào đơn hàng của bạn, nếu đơn hàng thỏa các điều kiện của mã miễn phí vận chuyển đưa ra.

4. Cách thu thập mã miễn phí vận chuyển Lazada

4.2. Sử dụng mã miễn phí vận chuyển từ tin nhắn

Lazada hiện nay đã cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn trong App Lazada về các mã freeship đến cho người dùng trên điện thoại di động.

Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản, tìm đến mục “Tin nhắn” hoặc “Thông báo” trên App Lazada để kiểm tra thông tin về các chương trình ưu đãi và sưu tầm các mã miễn phí vận chuyển.

4.3. Các mã miễn phí vận chuyển từ chương trình Flash Sale

Đây là chương trình Deal chớp nhoáng do chính Lazada mở với 2 khung giờ chính: Từ 0h đến 10h và từ 14h đến 20h hàng ngày.

Chương trình Flash Sale Lazada cũng sẽ được mở vào các dịp đặc biệt như sinh nhật Lazada, 9/9, 10/10, 11/11… Những mã freeship trong các chương trình này cũng phụ thuộc vào từng chính sách mà lazada đưa ra.

Mã miễn phí vận chuyển Lazada
trong chương trình Flash Sale áp dụng cho mọi đơn hàng từ 11K. Mỗi tài khoản Lazada sẽ được áp dụng mã này 2 lần/ ngày tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các mã freeship Lazada này chỉ được áp dụng với một số các sản phẩm có trong chương trình khuyến mãi mà Lazada đưa ra.

4.4. Mã miễn phí vận chuyển đến từ nhà bán hàng

Hiện nay, các gian hàng trên Lazada thường tặng các mã miễn phí vận chuyển riêng cho khách hàng.

Tuy nhiên, loại mã miễn phí vận chuyển này thường khá hiếm. Và chỉ áp dụng với một số sản phẩm nhất định của các gian hàng phát hành mã cung cấp. Các sản phẩm được giảm giá vận chuyển sẽ có biểu tượng hình chiếc xe tải màu xanh có chữ “Free”.

4.5. Thu thập mã miễn phí vận chuyển tại magiamgia.com

Đây là trang web chuyên thu thập và tổng hợp các mã giảm giá, mã freeship của các trang thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay được cập nhật vô cùng nhanh chóng. Việc tìm kiếm các mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển trực tiếp trên Lazada khá mất thời gian và phức tạp. Vì vị trí mã này xuất hiện không cố định, như được đặt ở các banner khuyến mãi khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và mua hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể thu thập các mã freeship Lazada đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại magiamgia.com

5. Hướng dẫn sử dụng mã miễn phí vận chuyển Lazada

Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản trên App Lazada. Sau đó, tìm kiếm các sản phẩm cần mua tại “ô tìm kiếm” hoặc “danh mục sản phẩm”.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn bấm chọn vào nút “Mua ngay”.

Bước 2: Kiểm tra thông tin và chọn phương thức thanh toán

Tại bước này, bạn kiểm tra lại tất cả thông tin của sản phẩm. Tiếp đó, bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 3: Kiểm tra mã miễn phí vận chuyển Lazada đã được tự động áp vào đơn hàng chưa

Lazada sẽ tự động áp mã freeship vào bước thanh toán đơn hàng. Khi kiểm tra bạn sẽ thấy đơn hàng sẽ được giảm giá tiền vận chuyển.

Nếu bạn vẫn chưa thấy được giảm phí vận chuyển, tức là đơn hàng của bạn chưa đủ điều kiện để sử dụng mã đó.

Lời Kết

Hiện nay, với các chương trình miễn phí vận chuyển, hỗ trợ giảm phí vận chuyển. Lazada đã giúp người dùng có những trải nghiệm mua sắm hàng hóa tốt nhất. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết được cách sử dụng mã freeship Lazada. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm được thật nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!