in bao bì giấy giá rẻ Túi giấy kraft - 1 cái tên còn khá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, chắc chắn gần như ai ai cũng đã được thấy, được tiếp xúc và sử dụng loại túi giấy này. Ứng dụng của nó rất nhiều, chẳng hạn như túi đựng bánh mì, bánh chiên, túi đựng cà phê... Với màu sắc vàng hoặc nâu là màu dễ nhận biết nhất. Vậy túi giấy kraft là gì? tại sao nên dùng giấy kraft làm túi?Giấy kraft là gì? Các loại giấy Kraft. Túi giấy kraft dùng kraft Nhật có thực sự tốt?

Giấy Kraft (giấy xi măng, giấy tái chế)

Là loại giấy được tạo nên từ sợi Xenlulozo. Được xử lý bằng muối Natri sunfat (Na2SO4). Và không cần trải qua quá trình tẩy trắng bằng phương pháp sunphat.

Dịch vụ in bao bì giấy Loại giấy này có được làm từ các thành phần tự nhiên rất nhiều loại gỗ tự nhiên. Giấy kraft có thể sử dụng nhiều nguồn sợi hơn hầu hết các quy trình nghiền bột khác bởi chúng được tạo thành từ rất nhiều nguyên liệu tự nhiên, thậm chí là nhựa cây thông hoặc các vật liệu phi gỗ như trẻ và kenaf có thể được sử dụng trong quy trình làm kraft.

Ưu điểm lớn nhất của giấy Kraft đó chính là thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Dễ tái chế thành các loại giấy khác: giấy caton, giấy tập...

Các loại giấy kraft

Giấy Kraft có nhiều loại. Ở Việt Nam thì chia ra làm kraft nội do VN sản xuất, và kraft ngoại. Kraft ngoại thì lại chia ra nhiều nguồn từ các nước khác nhau. Trong đó nổi bật là kraft Nga, Hàn Quốc, và Nhật Bản. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại thích hợp. Sơn Dương sẽ mô tả sơ lược từng loại để bạn chọn cho nhu cầu của mình.

Kraft Nga: Ưu điểm: độ dai cao nhất trong các loại kraft, cảm giác bền, chịu lực tốt, thích hợp làm túi giấy trơn không in. Tuy nhiên nhược điểm lại là màu xẫm nên cực khó trong khâu in ấn khi mà bạn muốn in túi giấy hay các sản phẩm mang nhãn hiệu của mình.Kraft Hàn Quốc: Ưu điểm: màu sắc tươi, sáng, dễ in ấn. Và in đẹp nhất trong các loại giấy kraft. Tuy nhiên ngược lại với kraft Nga. Nhược điểm của nó lại là độ dai thấp, cảm giác mềm, bở. Loại này thích hợp nếu làm bìa sách, catalogue, danh thiếp. Nhưng không thích hợp làm túi giấy.

in bao bì giấy lâm đồng Kraft Nhật: độ dai thua kraft Nga 1 chút, màu sắc tươi sáng thua kraft Hàn 1 chút. Có thể nói, Kraft Nhật là trung hòa ưu điểm của kraft Nga và Hàn Quốc. Phù hợp với các yêu cầu về độ dai của giấy và khâu in ấn. Bởi vậy, mọi người thường hay chọn Kraft Nhật để làm và in ấn các sản phẩm

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net

Chủ đề cùng chuyên mục: