Hiện Nay, các nhà hàng khách sạn lớn Thời điểm hiện tại đều trang bị xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng cho nhân viên phục vụ. Có nhiều Lợi Ích đến từ thiết bị này. Sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng và Lợi Ích để nắm rõ hơn nhé. Chắc hẳn với những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý khách hàng trả lời được các thắc mắc bấy lâu nay và biết được những điều cần lưu ý khi mua bán xe đẩy hàng dọn nhà hàng khách sạn.

Đặc điểm của xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng khách sạn

Cũng như các mặt hàng, xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn hàng khác, xe đẩy dọn nhà hàng trong khách sạn có những đặc điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, gọn gàng, sang trọng, phù hợp với những nhà hàng lớn, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng số lượng khách hàng lớn.

– Được mua bán sỉ và lẻ bởi vật liệu inox. Có độ bền cao, đẹp mắt, sạch sẽ và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

– Cũng như xe đẩy phục vụ món ăn, xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng có thiết kế nhiều tầng và nhiều ngăn. Điều này giúp cho Công việc thu dọn dẹp và phân loại đồ đơn giản và không quá khó khăn dàng hơn.

– Bốn góc dưới chân xe đẩy hàng dùng bánh xe linh hoạt với chốt khóa cố định, dễ dàng chi chuyển và điều khiển xe theo ý muốn.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy thức ăn 2 tầngĐT 0938.704.059


ích lợi khi dùng xe đẩy dọn đồ nhà hàng trong khách sạn

Trong quá trình khách dùng bữa ở nhà hàng, khi thấy thực phẩm thừa, nhận thấy cần dọn gọn bàn hoặc khi được khách yêu cầu dọn, nhân viên phục vụ sẽ đẩy xe để dọn từng bàn. Hoặc sau khi khách hàng dùng bữa xong và ra về, nhân viên phục vụ sẽ thu gom mọi thứ trên bàn gồm thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn như bát, đĩa, muỗng,… và đặt ngay ngắn vào từng khay không giống nhau.

Trước đây, việc thu dọn dẹp bàn ăn phải mất nhiều thời gian, công sức do nhân viên cần đi lại nhiều lần. Cho đến nay, sự ra đời và không ngừng cải tiến trong thiết kế của xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng khách sạn đã giúp cho việc của nhân viên phục vụ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Với thiết kế rất nhiều tầng, mỗi tầng có một ngăn riêng, rất nhiều ngăn đựng đồ không giống nhau. Do đó, việc thu dọn dẹp bàn ăn sẽ dễ dàng hơn trong Công việc phân loại, tiết kiệm thời gian đi lại, công sức mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng trong khách sạn.

mua bán xe đẩy nhà hàng trong khách sạn cần lưu ý những gì?

Trên thị trường Hiện tại có nhiều đơn vị mua bán sỉ và lẻ xe đẩy hàng nhà hàng. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ khiến người dùng khó khăn đưa ra được sự lựa chọn. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình:

1. chất liệu, kiểu dáng và màu sắc

Điều Trước tiên cần lưu ý khi mua bán xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn, nên chú ý đến chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm. Trong đó, những sản phẩm bằng nhựa hoặc inox nên chọn để thuận tiện hơn cho việc di chuyển xe và dọn bàn. Ngoài ra, cần chọn kích cỡ xe phù hợp với diện tích, không gian của nhà hàng khách sạn.

Ngoài ra, Công việc lựa chọn những loại xe có thiết kế nhiều ngăn tách biệt nhau sẽ giúp ích cho nhân viên phục vụ nhiều trong Công việc phân loại và dọn dẹp.

2. Giá thành

Giá thành cũng chính là lưu ý quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng trong khách sạn. Trên thị trường Hiện tại có nhiều loại xe đẩy phong phú về mức giá. Do đó, cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn mặt hàng sao cho phù hợp nhất.
Xem thêm xe đẩy khay thức ăn Phone 0938.704.059