Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng phổ biến. Thường được lựa chọn bởi không chỉ với cá nhân, mà còn đối với công ty hay số đông tổ chức. Không những thế, 01 sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà để tặng phải đáp ứng được những chỉ tiêu sau đây:

Cấu tạo của một mẫu bình giữ nhiệt?

Một mẫu bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ mang cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox không gỉ. Những tổ chức sản xuất cóthiết kế tùy biến: phổ thông bề ngoài, bắt mắt và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang hoàng v.v…. lên bình giữ nhiệt. Miêu tả thông điệp muốn truyền tải tới người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ mang chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho những nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm giảm hiệu quả giữ nhiệt hot của bình. Đối với lớp này, được làm cho kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo không hoen gỉ, ko lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ uống. Bởi vậy, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.Xem thêm mẫu in logo trên bình giữ nhiệt mới năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, không hoen gỉ, không bị oxy hóa. Được dùng phổ quát trong rộng rãi lĩnh vực công nghiệp chế tác. Lấy ví dụ tiêu biểu là sản xuất bìnnh giữ nhiệt sở hữu những thuộc tính sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • không bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm các chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, mang lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. tránh tới mức tối thiểu sự hoang phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Các chỉ tiêu chất lượng khác cần để ý.
 • Lúc tuyển lựa bình giữ nhiệt, rà soát xem bình phải được đúc nguyên khối ko. Xem kỹ các nơi trang trí in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt mang những gờ, ráp, sứt mẻ, mối hàn không. Vì những nơi đấy thường khó thấy ví như nhìn vào ko kỹ.
 • Dùng nam châm thử bình, xem thử có thể sở hữu hàm lượng kim khí nặng trong bình có nhiều ko. Giả dụ có, điều đấy tác động cao đến an toàn cho người dung trong quá trình sử dụng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt nhái thường mang mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ rà soát lại, nếu như vẫn còn mùi khó chịu vậy là ko tốt rồi.
 • Yếu tố về kích thước phải thích hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Các yếu tố về trang hoàng bên ngoài những chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc không.
 • Độ cân bằng lúc đặt đứng, bình phải đứng vững không dễ bị xô đổ. Thuận tiện trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định ko biến dạng. Và trái lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng sử dụng ngay khi biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn đề phòng ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc dùng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín phối hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ làm chất lượng những món ăn bị biến đổi gây hỏng không thể sử dụng được nữa.
 • Không nên chứa nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó mang màu sắc nhìn ko ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở thành đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Khi chứa nước sôi, không nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên ko có khoảng không ngăn cách - nó sẽ khiến nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, loại bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và bây giờ, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống hot và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang lại sự hữu ích cho Anh chị để có thể chọn lọc các sản phẩm tốt nhất để làm quà tặng cho bạn bè.