Năm 2017, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Fake chính thức tách khỏi tập đoàn Seiko, điều này đồng nghĩa với việc kể từ nay nhãn hiệu này sẽ chẳng còn 1 chút tương quan đến tập đoàn đồng hồ số 1 nhật bản này. Sự thay đổi này đã có ảnh hưởng trên chính những cấu tạo của Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1, với nơi logo nhãn hiệu được chuyển từ góc 6h lên góc 12h.Nhắc đến JAPAN, người ta sẽ nhớ tới sức mạnh kiên cường cùng 1 tinh thần sáng tạo phi thường. những thành tựu mà ngày nay đất nước mặt trời mọc này đạt được chính là nhờ sự cố gắng ko ngừng nghỉ của hàng vạn loài người, với lòng tự tôn dân tộc bất diệt. Tinh thần đấy đã được diễn đạt hết sức rõ nét trong các sản phẩm của Patek Philippe Replica. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem xét theo cách trực quan nhất điều gì đã đem lại thành công đáng kể ko chỉ của thương hiệu thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp mà còn là của cấu tạo đồng hồ đeo tay đặc biệt này.

Điều mà người ta đánh giá về Một chiếc Đồng hồ Richard Mille Fake 1 sẽ tọa lạc sự chính xác và độ độ bền cao mà nó có được, và chắc chắn thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn sẽ là Một trong những cái tên sáng giá nhất. Là Một trong 2 nhãn hiệu đồng hồ đẳng cấp danh tiếng nhất nhật bản, đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 mang động lực từ những điều sát thực, thiết kế của nó không bao giờ có góc cạnh thừa nào, từ chức năng, kiểu dáng, cho tới bộ máy vận hành ưu việt. tất cả đã chế tạo ra Một Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 dù đơn giản nhưng lại rất là thanh thản và sang trọng. Hôm nay, PROWATCH Luxury xin được giới thiệu đến quý khách chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Spring Drive dòng cấu tạo mới nhất trên thị trường đồng hồ Năm 2017.Xem về tổng thể, Patek Philippe Fake cao cấp Spring Drive là mẫu thiết kế mang tính chất truyền thống của đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Replica, với mặt đồng hồ tròn 39,4mm và dây đeo trên tay kim loại. vỏ chiếc đồng hồ đeo tay chế tạo từ vật liệu thép cao cấp ko gỉ 316L sang trọng, hoàn thiện với kĩ thuật đánh bóng “made in Japan”, Zaratsu. Đây là giải pháp đánh bóng vỏ đồng hồ đeo tay dựa trên nghệ thuật làm kiếm bậc nhất thế giới của JAPAN đã hiện diện từ 800 Năm trước, mang đến nước kim loại bóng bẩy, khỏe khoắn hệt như những thanh gươm katana của chiến binh Samurai.

Mặt dial đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp đặc biệt dễ dàng, nhưng ko hề đơn điệu. Cọc tia chỉ giờ bằng thép hợp tác cùng bộ kim đồng hồ cấu tạo mảnh mai mà sắc nhọn y như những lưỡi kiếm trên nền mặt số trắng đánh bóng độc nhất tạo hiệu ứng tia 3D rất là thu hút mắt coi. những chi tiết phụ rườm rà trên mặt số được loại bỏ hoàn toàn, chỉ còn lại 1 ô cửa sổ báo ngày, 1 hiển thị mức dự trữ năng lượng, cùng 1 kí hiệu “Spring Drive” tại góc 6h và logo thương hiệu góc 12h, sự sửa lại mới nhất trong thiết kế mặt đồng hồ chỉ bắt đầu vận dụng với những mẫu sản phẩm sản xuất từ Năm 2017 trở đi. bao bọc trên bề mặt mặt số là tấm kính khoáng đức phủ Sapphire chống lóa, trầy xước, đem đến diện mạo hoàn mỹ cho mặt dial đồng hồ.

Chủ đề cùng chuyên mục: