Màng co nhiệt hay còn được gọi là màng co nhiệt PVC

Đây là loại màng co dạng nilong mỏng. Dưới tác động của nhiệt độ chúng sẽ co lại. Sản phẩm này chuyên được ứng dụng cho việc bao bọc sản phẩm hàng. Tác dụng: tránh những tác hại từ bên ngoài lại hư hao sản phẩm. Như tránh độ ẩm, tránh nhiệt cao, tránh tác động lực mạnh trong tải hàng hóa. Bảo vệ hàng luôn an toàn, sạch đẹp, chống ẩm mốc, chống thấm nước. Các lĩnh vực công nghiệp có thể ứng dụng sản phẩm màng co nhiệt (co nhiệt PVC) này thường là ngày nghề ô tô, máy móc, tàu xe.

  • Thứ 1: Màng co PVC

Đây là loại sản phẩm chế tạo bằng polyme. Loại này được phân thành hai dạng mềm và cứng. Đối với dạng màng co PVC cứng được chế tạo ra bởi hỗn hợp bao gồm bột PVC, phụ gia ổn định nhiệt, phụ gia bôi trơn với tỷ lệ phù hợp. Sau đó dưới tác dụng bởi máy trộn và cán ở mức nhiệt phù hợp. Loại này thường xuyên dùng rất nhiều để bọc những loại sản phẩm thiết bị máy móc, dùng cho ống dẫn nước dẫn xăng dầu. Giúp cho sản phẩm tránh những ảnh hưởng ăn mòn từ môi trường.


Màng co PVC

Đối với loại mềm được chế tạo tương tự như loại cứng nhưng được bổ sung hỗn hợp chất làm dẻo. Từ đấy tạo ra các sản phẩm màng co có tính chất mềm dẻo. Điểm tốt lớn từ loại này đó là độ co và độ dãn vô cùng cao. Tăng hiệu quả trong việc đóng gói. Vừa tiết kiệm lại tiện dụng đổi thay nhãn mác sản phẩm. Với tính chất này, sản phẩm được áp dụng trong đa số mọi lĩnh vực nghề trên thị trường. Chuyên dùng trong sản xuất đóng gói hàng hóa sản phẩm. Sử dụng làm tem nhãn mang tính bền đẹp cao cho các dòng sản phẩm chai lọ, hóa mỹ phẩm,..

>>>>>>> Đọc thêm máy co màng

  • Thứ 2: Màng co PE

Đây là loại màng co nilong chế tạo từ nhựa dạng hạt nguyên sinh. Điểm mạnh là độ co dãn của màng co vô cùng tốt, khả năng kết dính cao và có khả năng chịu lực. Chuyên sử dụng để bọc, quấn pallet sản phẩm, hàng hóa, linh phụ tùng để vận tải và bảo quản trong kho hàng. Tác dụng của loại màng co này để tạo điều kiện cho việc tải được tiện lợi hơn, Chống các tác hại đổ vỡ khi vận chuyển hàng hóa. Bảo quản hàng hóa được sạch sẽ, không bị thấm nước, không có bị bẩn bụi, không có bị hư hỏng do nhiều tác động từ bên ngoài gây nên.

  • Thứ 3: Màng co POF

Một dạng màng co được chế tạo bởi nguồn nguyên liệu an toàn polyolefin. Ngày nay loại màng co này được được ứng dụng khá nhiều trong việc đóng gói thực phẩm, hàng có tính chất sáng tạo. Có thể nói sản phẩm đem tới những ưu điểm vượt trội nhất trong các loại màng co. Và loại màng co này đã được kiểm chứng về chất lượng về độ an toàn cho khách hàng. Với ưu điểm: không chất phụ gia, không có độc hại, rất nhẹ, mỏng, dai, bền đẹp, chịu nhiệt. Thân thiện với môi trường, mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí lúc dùng.


Màng co POF

Lợi ích sử dụng của loại này có khá nhiều như: làm đẹp cho sản phẩm được bao gói, giữa tính thẩm mỹ tránh bong tróc trày xước cho sản phẩm. Cố định sản phẩm, chống nước, chống vi khuẩn, chống bẩn,....

>>>> Đọc thêm may say nong san: https://saobaca.com/san-pham/may-say-nong-san-co-lon/

Hy vọng bài viết này của công ty tnhh xuất nhập khẩu sao bắc á sẽ hữu ích tới bạn.