Ngày nay, thật giả trắng đen lẫn lộn, người tốt hay bị nói xấu, người xấu thì tự quảng cáo mình. Thời gian qua, có không ít thông tin là “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”. Vậy sự thật Công ty Long Phát có hay không lừa đảo khách hàng? Và điều này có ảnh hưởng gì đến thương hiệu BĐS Long Phát?

Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng” – Đây chính là lời đồn xấu mà Long Phát đang gặp phải và đang được lan truyền trên một số trang mạng, nhưng khi tìm hiểu chúng ta sẽ phát hiện những điều gì?

Đôi nét về Công ty Long Phát?

Địa Ốc Long Phát, tên doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Long Phát. Công ty Long Phát chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017. Đến nay, Long Phát được giới chuyên gia đánh giá là một trong số những “gương mặt trẻ” nhưng đầy triển vọng của làng bất động sản.

Sứ mệnh của công ty là giúp đỡ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ và đặc biệt không bị mất tiền vào các “dự án ma” trên thị trường bất động sản Việt.


Chậm sổ đỏ cũng bị tố lừa đảo khách hàng

Do chưa nhận thức được tính chất nghiêm trọng của từng loại vi phạm khác nhau, nhiều khách hàng và nhà đầu tư vẫn chưa phân biệt rõ khi nào sẽ tố cao, khi nào khiếu nại,… Bên cạnh các doanh nghiệp đã được cơ quan điều tra xác định có hành vi lừa đảo hoặc vi phạm nghiêm trọng. Một số dự án chậm ra sổ đỏ cũng đang bị hiểu nhầm là lừa đảo khách hàng.

Nếu như hiểu một cách thông thường thì việc chậm trễ so với thời gian cam kết là lừa đảo. Nhưng xét về pháp lý, nếu chỉ nằm trong khoảng thời gian cho phép và chưa từng có đơn khiếu nại thì chưa thể xem là lừa đảo khách hàng.

Điển hình như, Công ty Long Phát vào đầu năm 2019, liên tục bị “réo” tên trong các group tố cáo lừa đảo của khách hàng. Ngay khi tìm kiếm cụm từ “Công ty Long Phát lừa đảo” trên Google cũng sẽ có rất nhiều kết quả trả về. Trên thực tế, doanh nghiệp này chỉ từng mắc một số sai phạm về pháp lý trong các dự án như: Khu đô thị Lộc An, giai đoạn đầu của dự án Centre Mall. Vài năm trở lại đây, các sai phạm đã được hạn chế đáng kể. Riêng tình trạng chậm cấp sổ đỏ chỉ diễn ra ở một số ít dự án. Thời gian chậm trễ cũng nằm ở mức cho phép và phía doanh nghiệp này cũng đã khắc phục hiệu quả. Ở một vài dự án, Long Phát sẽ để khách hàng cầm sổ chưa chuyển đổi ngay từ đầu để an tâm.

Công ty Long Phát có uy tín?

Khi lựa chọn mua bất động sản, nhà đầu tư thường quan tâm đến nhiều yếu tố. Trong đó tính pháp lý là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hiểu được những lo âu đó, Long Phát luôn rõ ràng và minh bạch trong cách làm việc và trong các loại giấy tờ pháp lý. Từ việc công khai tài sản, giấy tờ chứng minh, giấy phép kinh doanh, cách thức hoạt động… Nhà đầu tư có thể nhờ các cơ quan chức năng kiểm chứng các loại giấy tờ này để an tâm đầu tư.

Công ty có khối tài sản khổng lồ gồm các quỹ đất lớn với vị trí đắc địa ở các khu vực vùng ven lân cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.


Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Chỉ mới thành lập gần đây, Long Phát đã gây được ấn tượng tốt đẹp. Chẳng thế nên các cơ quan truyền thông đã đưa những thông tin chính xác và kịp thời về doanh nghiệp.

Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng, hạ tầng đảm bảo cho việc an cư xây dựng của khách hàng cũng như các vệ tinh tiện ích xung quanh đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng về an sinh, giáo dục hay mua sắm. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư.

Công ty Long Phát luôn mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn hoàn hảo. Với cốt lõi đặt khách hàng là trọng tâm Long Phát luôn tìm kiếm các dự án chất lượng với những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, gia tăng theo thời gian dành cho những khách hàng của mình.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.